Victory Villas Đà Lạt là một khách sạn 2 sao toạ lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu, gần sát ngay khu dân cư ngã tư Phan Châu Trinh, rất thuận tiện cho du khách có thể có những giờ phút thư giãn, nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Victory Villas Đà Lạt - Dalat News

Đây là căn biệt thư tuyệt đẹp nằm trên một khu vực tuy gần khu dân cư đông đúc nhưng rất yên tĩnh với những hàng thông xanh bao bọc xung quanh. Victory Villas Đà Lạt được xây dựng và thiết kế với phong cách, kiến trúc cổ điển, mang một nét gì đó mộc mạc và quyến rũ, giản dị mà vẫn rất ấm cúng và thơ mộng, một khách sạn rất Đà Lạt.

Victory Villas Đà Lạt - Dalat News

Với 30 phòng được thiết kế rất lịch sự, đơn giản mà hiện đại với những tiện nghi từ cơ bản đến cao cấp, sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái nhất. Các loại hình dịch vụ của khách sạn cũng rất chất lượng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây.

Khách sạn có 3 loại phòng với giá cả rất hợp lý. Ngoài ra còn có các dịch vụ như quán bar, nhà hàng, cafe, salon, phòng hội họp,…

Victory Villas Đà Lạt - Dalat News

Các hoạt động vui chơi giải trí cũng sẽđược cung cấp từ khách sạn với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch Đà Lạt. Từ đây, khách có thể di chuyển đến những khu du lịch rất gần như đến Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, Vườn Hoa thành phố, hồ Than Thở, Bảo Tàng Lâm Đồng,… hay một số địa điểm khác, cũng chỉ trên dưới 1 cây số.

Victory Villas Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách đến du lịch Đà Lạt.

Đa Ch: 6, Nguyn Đình Chiu, Đà Lt

SĐT: 0633 549 531