Thành Phố Đà Lạt không chỉ hấp dẫn đối với du khách đến du lịch bởi khí hậu mát mẻ quanh năm và cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, nhưng sự đa dạng ẩm thực ở đây cũng là một yếu tố thu hút rất ấn tượng. Sự tương tác ẩm thực giữa các vùng trong cả nước đã tạo ra một nét văn hóa đặc biệt cho Đà Lạt. Và quán V Cafe Đà Lạt hội tụ được yếu tố độc đáo này..

Nhà Hàng V'Cherry Đà Lạt - Dalat News

Khách nước ngoài chơi nhạc tại nhà hàng

Quán V Cafe Đà Lạt nằm ở trung tâm của thành phố Đà Lạt, được thành lập vào năm 2002, mang đến sự truyền thống trong những món ăn tuyệt vời với giá trị rất chất lượng. Hiện nay, đây còn là một không gian nhạc Blues, khi mà một số nhạc công tại đây có thể trình diễn nhạc sống của họ với chất blues từ các nhạc cụ acoustic.

Thực đơn của quán là sự kết hợp giữa những sở thích ẩm thực phương tây (bao gồm cả những món Mexico và hương vị pizza của Việt Nam, các món đặc sản của châu Á, tất nhiên trong đó có ẩm thực Việt Nam, và còn có cả một thực đơn cho người ăn chay với những lựa chọn rất tuyệt vời.

Hằng đêm đều có chương trình nhạc sống với đầy đủ các chất liệu âm nhạc như Acoustic, Rock ‘n’ roll, Blues, Folk, Country, hay International. V Cafe có wifi miễn phí.

Nhà Hàng V'Cherry Đà Lạt - Dalat News

Với không gian đẹp, trang trí ấm cúng, đầu bếp chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên dụng, V Cafe Đà Lạt cam kết cung cấp các món ăn tươi ngon với giá cả hợp lý. Nơi đây là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch Đà Lạt từ nước ngoài.

Nhà Hàng V'Cherry Đà Lạt - Dalat News

Nhà Hàng V'Cherry Đà Lạt - Dalat News

SĐT: 0633. 520 215

Địa chỉ: 1/1 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt