Là một ngôi trường đạo tạo cả 2 cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông còn khá non trẻ so với nhiều trường khác trong cùng địa bàn thành phố, trường THPT Phù Đổng Đà Lạt, nằm trên con đường Trần Khánh Dư, nơi có mật độ dân cư khá đông, nhưng vị trí khá yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập của học sinh tại trường

Trường THPT Phù Đổng Đà Lạt - Dalat News

Trương THPT Phù Đổng Đà Lạt

Trường có diện tích cũng như số lượng học sinh còn khá khiêm tốn so với nhiều trường khác, cũng như chất lượng giảng dạy của trường cũng chưa thể đạt được hiệu quả cao. Do đầu vào học sinh của trường là những đối tượng học sinh trung bình, nên việc đào tạo của đội ngũ giáo viên trường sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách lớn và cần phải rất nỗ lực để có thể có được những lứa học sinh chất lượng, từ đó dần nâng cao cấp độ giáo dục của trường.

Trường THPT Phù Đổng Đà Lạt - Dalat News

Một buổi chào cờ tại trường

Hiện nay, hiệu trưởng của trường là cô Nguyễn Thị Xuân Dung, phó hiệu trưởng là thấy Hồ Công Hiệp, cùng đội ngũ giáo viên rất tâm huyết với trường và với học sinh của mình. Tuy cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm còn thiếu thốn, nhưng thấy trò trường THPT Phù Đổng Đà Lạt vẫn có những cố gắng đáng khen ngợi để cải thiện chất lượng dạy và học tại trường.

Bên cạnh đó, lãnh đạo trường cũng tạo nhiều điều kiện cho học sinh của mình tham gia vào các hoạt động chung cho học sinh tại thành phố Đà Lạt. Về mặt các cuộc thi kiến thức, văn hoá thì trường có thể chưa thể sánh với những trường có tiếng khác, nhưng những cuộc thi văn nghệ, hoạt động thể dục thể thao, Hội Khoẻ Phù Đổng,… trường cũng đã có nhiều thành tích rất đáng khích lệ.

Trường THPT Phù Đổng Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: Đông Tĩnh Phường 8/ 02, Trần Khánh Dư, Đà Lạt

SĐT: 0633 827 731