Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt là một trong những ngôi trường cấp 2 có tiếng tại thành phố Đà Lạt. Toạ lạc trên con đường Ngô Quyền nằm khá xa trung tâm của thành phố, hơn 2km, nên ngôi trường có một không gian rất yên tĩnh, thích hợp cho việc học tập của học sinh.

Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt - Dalat News

Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt

Trường chỉ đào tạo cấp 2, trung học cơ sở, và đã có một bề dày thành tích đáng khích lệ với nền giáo dục của địa phương, thành phố Đà Lạt cũng như trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trường đã đào tạo những học sinh chất lượng để chuyển tiếp lên bậc học THPT ở những trường nổi tiếng trong thành phố như trường THPT Chuyên Thăng Long, trường THPT Bùi Thị Xuân. Với một địa bàn mà dân cư sống chung quanh khá đông, hăng năm trường đón tiếp khá nhiều học sinh chuyển cấp có mức học khá tốt để đào tạo. Học sinh tốt nghiệp cấp THCS tại trường có kiến thức cơ bản rất tốt, từ đó khả năng tiếp thu ở những lớp học trên sẽ đạt hiệu quả cao.

Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt - Dalat News

Đội ngũ giáo viên của trường chụp hình ngày khai giảng năm học 2014 – 2015

Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt là một cơ sở giáo dục đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Những cơ sở vật chất của trường cũng như giáo trình giảng dạy cũng đã được trang bị hiện đại hơn, và kịp với xu thế của thời buổi công nghệ hiện nay. Thầy cô giáo tại trường cũng rất tận tâm và nhiệt huyết với học trò.

Bên cạnh đó, trường THCS Lam Sơn Đà Lạt cũng tham gia nhiều hoạt động trên địa bàn thành phố như những cuộc thi về học tập, văn nghệ, văn hoá, thể thao, do các đoàn thể, nhà thiếu nhi, sở giáo dục cùng nhiều tổ chức khác tổ chức.

Trường THCS Lam Sơn Đà Lạt - Dalat News

Hoạt động ngoại khoá tại trường

Địa Chỉ: 01, Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt

SĐT: 0633 821 099