Sáng nay, mồng 4/4/2014, sẽ diễn ra trận đấu tennis đầu tiên của trận Davis Cup nhóm II – Châu Á Thái Bình Dương, giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Srilanka  tại sân thi đấu Đoàn An Điều Dưỡng 198, Học viện Lục Quân, thành phố Đà Lạt.

Đỗ Minh Quân sẽ là tay vợt ra quân trong trận đầu tiên. Theo chiến thuật của ban huấn luyện đội tuyển thì tay vợt hạt giống số 2 của đội tuyển Việt Nam sẽ gặp phải tay vợt số 1 của đội tuyển Srilanka – Sharmal Dissnayake. 

Theo như kết quả bốc thăm thì trận đấu đánh đơn tiếp theo, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên sẽ đụng độ Harshana Godamana, tay vợt số 2 của Srilanka.

Vào sáng ngày mai, 5/4 sẽ diễn ra trận đánh đôi duy nhất. Cặp đối đầu sẽ là Hoàng Thiên – Quốc Khánh của tuyển Việt Nam và Dissnayake – Godamana của tuyển Srilanka.

Ngày thi đấu cuối cùng sẽ là những sự đối đầu hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn khi lần lượt số 1 của 2 đội sẽ gặp nhau, cũng như số 2 của srilanka gặp Đỗ Minh Quân.

Đội tuyển Việt Nam tỏ rõ quyết tâm trong những trận đấu này để trụ hạng thành công trong nhóm II – Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Theo Báo Lâm Đồng

.