Ngày lễ 2-9 sắp tới đơi, Đà Lạt hứa hẹn sẽ đón nhiều khách đến thăm thú, nghỉ dưỡng và du lịch tại đây. Vì được nghỉ đến 4 ngày, thời gian khá thư thả, nên khi đến Đà Lạt, du khách sẽ được thưởng thức gì khi nghỉ lễ 2-9 ở Đà Lạt, và có những hoạt động nào để tham gia, bên cạnh thú vui thăm thú thưởng ngoạn phong cảnh ?

Sẽ có 2 hoạt động rất nổi bật trong những ngày này được tổ chức tại thành phố Đà Lạt. Các bạn có thể lựa chọn làm khán giả của 2 sự kiện độc đáo này. Một rất nhẹ nhàng và sâu lắng phù hợp với không khí của nơi đây, một lại rất mạnh mẽ và quyết liệt, thích hợp với những khu vực địa hình trập trùng của Đà Lạt. Vậy đó là gì ?

1/ Chương trình “Tiếng Dương Cầm Hát” tại Đà Lạt

Đây là một chương trình mang tầm cỡ quốc gia, khi rất nhiều những tên tuổi lớn trong làng âm nhạc của đất nước, đặc biệt ở nhạc cụ Piano hội tụ về đây, để mang những bản nhạc tuyệt vời nhất đến với người hâm mộ. Lần đầu tiên, loại hình âm nhạc này được đưa về tổ chức tại thành phố núi Đà Lạt, hứa hẹn sẽ mang lại những không gian tươi mới, lãng mạn và trữ tình cho người dân nơi đây, cũng như khách du lịch tại Đà Lạt.

Chương trình sẽ được tổ chức lúc 19:00 ngày 30/8/2014 tại Cung Văn Hoá Thiếu Nhi Đà Lạt, số 15 Đinh Tiên Hoàng.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: Chương trình “Tiếng Dương Cầm Hát” tại Đà Lạt

Thưởng Thức Gì Khi Nghỉ Lễ 2-9 Ở Đà Lạt ? - Dalat News

Chương trình Tiếng Dương Cầm Hát tại Đà Lạt

2/ Giải Đua Ô Tô Địa Hình Toàn Quốc 2014

Thưởng Thức Gì Khi Nghỉ Lễ 2-9 Ở Đà Lạt ? - Dalat News

Giải Ô Tô Địa Hình Toàn Quốc 2014 tại Đà Lạt

Sau nhiều lần được tổ chức tại các địa phương khác trên cả nước, giải đua ô tô địa hình toàn quốc 2014 sẽ được đăng cai tổ chức tại thành phố Đà Lạt. Với nhiều khu vực rất ấn tượng về địa hình cùng các khu ngoại ô xung quanh thành phố, Đà Lạt hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng đối với những tay đua Ô tô địa hình trong giải lần này. Giải quy tụ nhiều tay đua trong nước cũng như quốc tế cùng quy trình đua rất khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng cuộc đua ở mức cao nhất.

Thông tin thêm về giải đua, các bạn có thể xem thêm tại đây: Đà Lạt Đăng Cai Giải Đua Ô Tô Địa Hình Toàn Quốc 2014

Thưởng Thức Gì Khi Nghỉ Lễ 2-9 Ở Đà Lạt ? - Dalat News

Khu vực thi đấu

Thưởng Thức Gì Khi Nghỉ Lễ 2-9 Ở Đà Lạt ? - Dalat News

“Chiến mã” khủng

Thưởng Thức Gì Khi Nghỉ Lễ 2-9 Ở Đà Lạt ? - Dalat News

Thử sức với địa hình tại Đà Lạt

Tổng hợp: Khải Nguyên

Hình ảnh: bachschoolmusic.org, otosaigon.com