Thung Lũng Vàng Đà Lạt là một khu du lịch nằm trên con đường Ankroet, thuộc Xã Lát, Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Du khách đến đây sẽ có được những giây phút thư giãn thật thoải mái khi được hoà vào thiên nhiên và đất trời với những thắng cảnh rất đẹp.

Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Dalat News

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 14km, khu du lịch Thung Lũng Vàng được xây dựng dựa trên một khu đất rộng lớn nằm bên cạnh hồ Đankia ở Suối Vàng, nên có thể tận dụng được những điều kiện tự nhiên, cảnh trí thơ mộng với rất nhiều hàng thông xanh và được con người tôn tạo thêm những cảnh quan độc đáo, tạo nên những bức tranh thực sống động và cuốn hút lòng người.

Đi từ con đường Ankroet, khách du lịch sẽ rẽ vào một con đường dài 2km để đến được khu du lịch Thung Lũng Vàng. Hiện này giá vé để vào cổng cho 1 khách người lớn là 30.000đ. Khi đến nơi, Du khách sẽ được hướng dẫn đi tham quan những địa điểm thú vị và độc đáo như thác Tứ Linh. Tuy chỉ là một dòng thác nhỏ nhưng được bài trí rất độc đáo và chỉ những người tinh ý mới nhận ra được sự tinh tế của dòng thác này.

Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Dalat News

một góc thác Tứ Linh

Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Dalat News

hình tượng độc đáo tại Thung Lũng Vàng

Nhiều loài cây đặc hữu cũng được sưu tập trong khu du lịch này như hoa hồng, cẩm tú cầu, thạch thảo,…Những loại thông 5 lá của Việt Nam, Trung Quốc, tùng,… cũng rất độc đáo, được sắp đặt một cách tinh tế để tạo nên cảnh quan thật tuyệt vời.

Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Dalat News

Vườn hoa tuyệt đẹp

Một khu vui chơi giải trí nằm ở gần cuối khu du lịch cũng là nơi phục vụ cho một số nhu cầu giải trí của khách, cách riêng cho trẻ em đi theo có nơi thư giãn và vui chơi nếu chúng không hứng thú nhiều với cây cỏ xung quanh.

Vườn Bonsai sẽ khá hấp dẫn với nhiều người biết thưởng thức, và chúng được chăm sóc, tỉa tót rất cần thận. Nhiều khách du lịch Nhật Bản trầm trồ thích thú khi đến với khu vườn này và thốt lên: “Nơi đây yên bình, thơ mộng và thanh khiết quá, thanh khiết vô cùng”.

Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Dalat News

Vườn Bonsai nghệ thuật ngây ngất

Khi đến du lịch tại thành phố Đà Lạt, khu du lịch Thung Lũng Vàng là một địa chỉ du lịch sinh thái không nên bỏ qua. Đọc giả có thể xem thêm một số hình ảnh tại đây.

Địa Chỉ: Đường Ankroet, Xã Lát, Lạc Dương, đi vào khu du lịch Suối Vàng

SĐT: 063 247 0159 – 063 224 0689