Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt là một địa điểm đã hết sức quen thuộc với rất nhiều con người nơi đây, cũng như khách du lịch Đà Lạt nhiều lần. Đây là một khu du lịch nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp như trong tranh vẽ và được khai thác nhiều dịch vụ độc đáo, cuốn hút khách du lịch.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Cổng vào Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Từ trên cao nhìn xuống, Thung Lũng Tình Yêu đẹp tuyệt vời, xa xa là Núi Langbiang (núi Bà) sừng sững

Mang trên mình cái tên Thung Lũng Tình Yêu, nơi đây đúng như tên gọi, là một địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi yêu nhau đến thưởng ngoạn, thăm thú và trải nghiệm thêm cho tình yêu nồng nàn của mình tại một thành phố thơ mộng như Đà Lạt. Nằm cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km về phía Bắc, địa điểm du lịch này rất thuận tiện để khách du lịch ai cũng có thể đến thưởng ngoạn.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Bến thuyền đạp vịt

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Dịch vụ cưỡi ngựa tại Thung Lũng Tình Yêu

Thung lũng nằm sâu dưới những sườn đồi với các hàng thông xanh vi vút, ngay tại đáy thung lũng lại có cả một hồ nước lớn, là hồ Đa Thiện, làm cho khí hậu xung quanh khu vực này rất mát mẻ thoáng đãng, có thể nói là tuyệt vời khi đi tản bộ ở đây. Nơi đây có tên là thung lũng Hoà Bình dưới thời vua Bảo Đại. Tuy nhiên, sau này, để phục vụ cho nhu cầu du lịch cũng như những ấn tượng về thành phố Đà Lạt, nơi đây đổi tên thành Thung Lũng Tình Yêu.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Hình tượng trao nhẫn cưới – một biểu tượng của tình yêu

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Bồ Câu đến thung lũng rất nhiều

Bước chân vào cổng, du khách sẽ ngay lập tức chứng kiến những thắng cảnh rất thơ mộng, được con người tô điểm thêm sự sáng tạo để thể hiện tình yêu đôi lứa. Các hoạt động tham quan, dã ngoại, vui chơi được tổ chức tại khung cảnh này cũng quá tuyệt vời. Những hoạt động giải trí tại đây trở nên hấp dẫn hơn với du khách khi được đầu tư nhiều trang thiết bị. Du khách có thể tham quan toàn cảnh khu vực bằng xe lửa cổ, xe Jeep. Ngay tại hồ, những dịch vụ như đi ca nô, đạp pedallo du ngoạn trên hồ cũng rất được ưa chuộng. Các hình thức giải trí quen thuộc khác như xe đạp đôi quanh hồ, cưỡi ngựa, chụp ảnh, tàu lượn trên không, đua xe tốc độ,… cũng làm tăng thêm màu sắc cho khu du lịch này.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Xe lửa di chuyển

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Một căn nhà sàn mang tính biểu tượng của Tây Nguyên

Nhiều tổ chức, công ty, đoàn thể cũng lựa chọn một số địa điểm trong Thung Lũng Tình Yêu để tổ chức team building, đốt lửa trại, chơi trò chơi tập thể,… và cũng đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Đặc biệt, ngày hội tình nhân 14/2 sẽ là một ngày rất đặc biệt với những chương trình tại Thung Lũng Tình Yêu.

Tuy nhiên, nhiều mặt hạn chế tại nơi đây vẫn còn rất bất cập và gây ảnh hướng xấu đến khách du lịch như nạn chặt chém rất phổ biến. Nhiều cảnh quan chưa được tôn tạo, bảo dưỡng trông thiếu thẩm mĩ và chuyên nghiệp. Sự can thiệp của cơ quan chức năng dường như vẫn chưa thể giảm bớt được một số vấn nạn này. Tuy nhiên, những điều trên chỉ là những sự việc đáng tiếc, đừng nên vì vậy mà bỏ lỡ phong cảnh tuyệt đẹp cũng như sự ấn tượng của nơi đây.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt - Dalat News

Ngoài cổng, nhiều gian hàng lưu niệm mọc lên

Còn nhiều điều thú vị khác ở một địa điểm rất rộng lớn gần 140ha này đang chờ bạn khám phá như hoa Đà Lạt, trò chơi bắn súng sơn,… hãy đến du lịch Đà Lạt để tự trải nghiệm và thưởng thức nét đẹp từ Thung Lũng Tình Yêu nhé.

Giá vé: 20.000 đ /người lớn

8000đ/ trẻ em

Địa Chỉ: Số 7, Mai Anh Đào, Đà Lạt

SĐT: 0633 821 448 – 0633 553 737