Kính chào quý Độc Giả của Dalat News,

Đầu tiên, xin được cảm ơn quý Độc Giả đã quan tâm, theo dõi những bài viết trên blog như là nguồn thông tin cho quý vị về những điều liên quan đến thành phố Đà Lạt xinh đẹp này.

Trong thời gian vừa qua, website cũng chưa có nhiều bài viết mới, chất lượng, tuy nhiên vần được sự ủng hộ của nhiều Độc Giả, ghé thăm, tìm đọc và cho những phản hồi quý báu. Điều này làm cho Admin cảm thấy có thêm động lực để tiếp tục xây dựng blog theo đúng với niềm đam mê của mình.

Như tiêu chí ban đầu của Dalat News là phi lợi nhuận, để quý Độc Giả có thể thoải mái nhất theo dõi những thông tin trên blog.

Tuy nhiên, blog chỉ do một mình Admin dùng đam mê, khả năng và kinh phí cá nhân của mình để duy trì, không tránh khỏi blog có nhiều thiếu sót và hạn chế. Vì vậy, hướng đi đặt quảng cáo là cần thiết để duy trì hoạt động của blog và phát triển blog được tốt hơn.

Hiện website đã có những quảng cáo được đặt tại một số vị trí. Nếu những thông tin quảng cáo là hữu ích đến nhu cầu quý Độc Giả, thì admin cảm thấy vui vì nó hiệu quả, còn nếu những thông tin đó làm phiền đến quý vị, thì xin quý Độc Giả thông cảm mà bỏ qua.

Xin thông báo đến những Độc Giả của Dalat News thông tin như trên. Mọi ý kiến đóng góp phản hồi, xin gửi đến email: [email protected]

Xin chân thành cảm ơn.

Admin blog Dalat News

LEAVE A REPLY