Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Thác Bobla – Di Linh

Nằm tại xã Liên Đầm, huyện Di Linh, cách Đà Lạt khoảng hơn 80km, thác Bobla là một ngọn thác hùng vĩ và rất đẹp được đông đảo du khách ưa thích đến tham quan. Tuy nhiên, vì nằm khá xa thành phố Đà Lạt, nên thác không nằm trong nhiều tour du lịch, cũng như không được biết tới nhiều bằng những thác khác như thác Prenn, thác Datanla,… nhưng những chuyến đi, chuyến du lịch từ TpHCM lên Đà Lạt, thì thác Bobla là điểm dừng chân rất thú vị của nhiều du khách.

Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Về vẻ đẹp thì thác Bobla – Di Linh không hề thua kém bất kì ngọn thác nổi tiếng nào. Đừng từ quốc lộ 20, bạn đã có thể nghe thấy tiếng thác vọng vang cả núi rừng. Con đường đi xuống thác khá xa nhưng do đã được cải tạo nên không mấy khó khăn để có thể xuống được khu vực ngắm cảnh. Dòng thác cao 50m đổ xuống tạo nên sự ấn tượng đến tuyệt vời cho những ai được chiêm ngưỡng thắng cảnh hùng vĩ này. Thác nằm lọt thỏm giữa một khu rừng rậm rạp và còn khá nguyên sinh, khiến cho cảnh trí nơi đây từ trên cao nhìn xuống thật độc đáo, khiến du khách phải trầm trồ.

Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Thiên nhiên ở đây tuyệt đẹp, như những bức tranh vẽ. Dòng thác đổ xuống, bọt tung trắng xóa, dòng suổi chảy ra từ hồ chứa chảy nhẹ nhàng, cây cối xung quanh ngọn thác phủ um tùm, xanh mướt, nhiều cây đại thụ hàng trăm năm tuổi.  Nhiều hoạt động du lịch đã được tổ chức tại khu vực thác Bobla như dã ngoại, picnic, vượt thác, thám hiểm núi, cắm trại, câu cá,… Thác Bobla là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, cảnh vật hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên.

Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Thác Bobla - Di Linh - Dalat News

Địa Chỉ: Xã Liên Đầm, huyện Di Linh, Lâm Đồng

Get Directions