Là một thành phố hoa, nhưng để có thể mua hoa tại những khu vực một cách tập trung ở đây thì ngoài chợ ra cũng rất ít shop trên địa bàn thành phố bán. Đến chợ cũng không thể tập trung mua được nhiều loại hoa như một số chợ  hoa nổi tiếng tại TPHCM hay Hà Nội. Nhiều thương lái người chủ yếu tận vườn hoa để mua và chuyển đi các nơi khác. 

Shop Hoa Tâm Huy - Dalat News

Shop Hoa Tâm Huy

Shop hoa Tâm Huy là một trong số ít những shop hoa cung cấp mặt hàng này chất lượng và được nhiều người tin dùng. Nơi đây cung cấp sỉ lẻ rất nhiều loại hoa được trồng tại Đà Lạt, với kích cỡ của những bó hoa khác nhau và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng tuỳ theo nhu cầu.

Shop Hoa Tâm Huy - Dalat News

Chủ shop hoa – anh Tâm Huy

Những ngày lễ, shop cũng cung cấp đến nhiều nguồn tiêu thụ mặt hàng này đến nhiều nơi khác nhau trong thành phố Đà Lạt, có khi là xuất ra những địa điểm lớn hơn như TPHCM. Với uy tín của shop đã được rất nhiều cộng đồng, cũng như cá nhân, tổ chức lớn nhỏ trong thành phố như chùa chiền, nhà thờ, … mời làm khâu trang trí cho những sự kiện của họ, và các thành viên của shop hoa Tâm Huy đã thực hiện rất tốt công việc của mình.

Shop Hoa Tâm Huy - Dalat News

Chủ cửa hàng là anh Tâm Huy, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề, cũng như khả năng cắm hoa, chế tác những tác phẩm nghệ thuật về hoa rất ấn tượng. Anh cũng là người có tâm huyết với nghề, và luôn muốn giúp cho giới trẻ hiểu được những giá trị về nghệ thuật với những loài thực vật độc đáo này.

Shop Hoa Tâm Huy - Dalat News

Địa chỉ: 5 Phan Đình Phùng, P1, Đà Lạt

SĐT: 0633. 532 588

Get Directions
Shop Hoa Tâm Huy - Dalat News

Khách có thể thoải mái lựa chọn hoa

.