Sân Golf Đà Lạt

0
35
San Golf Da Lat - Dalat News

Sân Golf Đà Lạt – Dalat Palace Golf Club được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam với những dãy cỏ xanh mượt, được xây dựng trong những năm 1920, vốn để phục vụ cho nhu cầu của vua Bảo Đại. Sân Golf đã thu hút được rất nhiều khách đam mê chơi golf trong nước và quốc tế.

Sân Golf Đà Lạt - Dalat News

Một giải đấu golf 18 lỗ tại đây phải trải qua quãng đường khoảng 7 dặm tương đương hơn 11km. Trước đây, sân Golf chỉ có 9 lỗ, nhưng sau này được cải tạo để trở thành một biểu tượng của thành phố Đà Lạt, xứ sở sương mù này. Một chặng đường 18 lỗ golf là một chuỗi không ngừng sự nỗ lực và sáng tạo của những kiến trúc sư, thiết kế nên những địa thế độc đáo, những sự kết hợp của thiên nhiên như gió, nước, thảm cỏ, cát,…. mang lại thử thách cũng như hứng thú cao độ cho người yêu thích môn thể thao quý tộc này

Sân Golf Đà Lạt - Dalat News
Một lỗ golf tại sân

Năm 1994, sân golf được khánh thành và đưa vào sử dụng, đã được bình chọn là sân golf có cảnh quan đẹp nhất tại Việt Nam. Với những quan cảnh được xây dựng theo kiến trúc kiểu Pháp, giữa một bên đồi núi và một bên là hồ Xuân Hương, khung cảnh tại đây là niềm cảm hứng cho bất kì vận động viên nào.

Sân Golf Đà Lạt - Dalat News
Tháp trường cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt nhô lên tại sân golf

Với đầy đủ trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, từ những lỗ golf với độ khó cao, quãng đường cần thiết, đến những thiết bị phục vụ, nhà hàng, phòng thay quần áo,…

Sân Golf Đà Lạt - Dalat News
Vận động viên chơi golf tại sân

Hiện khu vực cũng cho phép khách tham quan có những trải nghiệm ở địa điểm tuyệt vời này bằng những chiếc xe điện với chi phí khá rẻ. Khách du lịch Đà Lạt nếu muốn có thể tự đến liên hệ với dịch vụ sân Golf hoặc đăng kí qua khách sạn nơi trú ngụ. Nhưng nếu có thể, hãy là người đánh bóng tại sân golf này để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời.

Sân Golf Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 2, Phù Đổng Thiên Vương, P8, Đà Lạt

SĐT: 0633 821 201

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

.

LEAVE A REPLY