Nằm ở mặt tiền con đường Nguyễn Văn Trỗi, quán kem Trái Cây Thanh Thảo Đà Lạt nổi tiếng với những món ăn giải khát, trái cây, kem tươi ngon và đã thu hút rất nhiều khách địa phương cũng như du khách đến du lịch tại Đà Lạt.

Quán Kem Trái Cây Thanh Thảo Đà Lạt - Dalat News

Trái cây ở Đà Lạt nổi tiếng luôn tươi ngon nhờ có khí hậu trong lành, nhưng cách chế biến của quán với món kem trái cây, và nhiều món chè, yaourt khác lại thu hút khách từ lâu và giá cả cũng rất hợp lý. Nước cốt dừa thơm béo kết hợp với hoa quả tươi mát, lại được ngồi ăn ở một nơi thoải mái, không khí mát mẻ thì còn gì tuyệt hơn.

Quán Kem Trái Cây Thanh Thảo Đà Lạt - Dalat News

Một đĩa kem trái cây thường có xoài, mít, dưa hấu, thanh long, đu đủ, bơ, sampoche, và một cục kem tươi mát lạnh. Kem bơ ở đây cũng rất ngon, vị bùi bùi, béo ngậy, chè Thái thì đậm đà, khá ngọt nhưng cũng rất đầy đủ hương vị.

Quán Kem Trái Cây Thanh Thảo Đà Lạt - Dalat News

Quán được thiết kế một trệt và một lầu, trong những mùa du lịch thì quán khá đông khách nên bạn sẽ phải chờ để có được một chỗ nếu đến trong những ngày này đấy.

Quán Kem Trái Cây Thanh Thảo Đà Lạt - Dalat News

Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt

SDT: 0633 828 360

 

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

Một số review của nhiều người đã ăn tại đây:

Bạn Tú ở TPHCM cho biết mỗi lần lên Đà Lạt chơi đều ghé qua quán Kem Trái Cây Thanh Thảo để ăn kem trái cây và kem bơ. Không khí thoáng mát làm cho bạn ngồi ăn cũng rất thoải mái và thuận tiện

Bạn Tùng ở TPHCM lại cho biết chủ quán khá vui vẻ và nhiệt tình. Trái cây tươi ngon và dĩa trái cây khá nhiều, chất lượng

Tuy nhiên một vài người lại cho rằng, do lượng khách đã quá đông nên chất lượng bán sẽ giảm, và một số lúc, thái độ phục vu không được tốt lắm. Thế nhưng, quán vẫn thu hút khách đều đặn vì đã quá nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt.

.

SHARE
Previous articleMiến Gà Tường Vy
Next articleShop Hoa Tâm Huy
Lương Khải Nguyên - tôi yêu Đà Lạt và muốn lưu giữ lại nhiều kỉ niệm với Đà Lạt trong đời mình. Hy vọng các bạn sẽ thích website này

LEAVE A REPLY