Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

Nông Trại Dalat Milk

Có một địa điểm độc đáo mà không nhiều người biết đến tại một vùng lân cận của thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Các khách du lịch, người dân địa phương, nhiều người đã tham quan đã khám phá hết Đà Lạt cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, việc tìm ra những nơi thú vị, còn ít người biết đến cũng là một thú vui của không ít người.

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

nông trại Dalat Milk

Nông Trại Dalat Milk, khu vực nghe còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng thực ra cũng đã có rất nhiều chuyến tham quan được tổ chức tại đây. Dalat Mil nằm tại xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đường đến Nông Trại này cũng khá dễ dàng, khi đi từ Đà Lạt, đến ngã 3 Phi nôm, có thể chạy tiếp đường quốc lộ thêm một đoạn nữa, sẽ thấy có biển hiệu nông trường Dalat Milk, Vinamilk ngay  mặt đường, và tiếp tục đi vào con đường đó sẽ đến được địa điểm cần đến.

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

nông trại nhìn từ phía hồ

Cần nhắc thêm là trong khu vực này có đến 3 nông trại lớn là Vinamilk, Dalat milk và một nông trại khoai tây. Nên bạn chỉ được vào Dalat Milk thôi nhé.

Phía ngoài nông trại sẽ có bãi giữ xe, và bạn cần khóa cổ cẩn thận. Sau đó đến bảo vệ để gửi Chứng minh nhân dân, và được p hép vào khu vực phía trong nông trại.

Đập vào tầm mắt của bạn sẽ là một tòa nha với kiến trúc thật độc đáo, cùng khoảng đất rộng mênh mông bên cạnh và đằng sau nông trại. Hồ nước êm đềm cùng những bãi cỏ xanh mượt, những hàng thông xanh vi vu sẽ làm bạn có cảm giác thật thoải mái, trong lành và yên bình.

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

mặt trước của nông trại

Khám phá nông trại, bạn sẽ thấy được những địa điểm thật độc đáo. Các bãi cỏ cao đến nửa thân người, hồ nước xanh thơ mộng, bãi cõ lớn thích hợp cho những trò team building, cắm trại, hàng thông hai bên đường thật lãng mạn,…. Nhiều cặp đôi đã đến đây chụp hình cưới và có nhiều kỉ niệm rất đáng nhớ.

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

khung cảnh bên ngoài nông trại

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

đàn bò sữa gặm cỏ

Những con bò sữa đang gặm cỏ trông cũng mang lại cho bạn cảm giác thật thú vị và độc đáo.

Xã hội ngày càng bị đô thị hóa, thành phố Đà Lạt cũng không phải ngoại lệ, vậy nên có thể được đến những nơi yên bình, trong lành mà phong cảnh lại rất đẹp như Dalat Milk, thì các bạn sẽ thấy thật thoải mái và có những giây phút thật thú vị đấy.

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

Hàng thông xanh vi vu

Nông Trại Dalat Milk - Dalat News

nhà máy với kiến trúc độc đáo

Get Directions

Địa chỉ: xã Tutra, Đơn Dương

Đi qua ngã ba Phi Nôm một đoạn nhìn phía bên tay trái thấy có biển chỉ dẫn đi vào.

Khải Nguyên