Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt

1
127
Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt - Dalat News

Là một nhà nghỉ đạt chuẩn của sở Văn Hoá Thể Thao Du Lịch Lâm Đồng, nhà nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt với trang thiết bị, cơ sở vật chất còn rất mới sẽ mang lại những cảm giác thư giãn thoải mái, là một chỗ dừng chân đáng tin cậy đối với khách du lịch Đà Lạt.

Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt - Dalat News

Nhà nghỉ vừa được đưa vào hoạt động trong dịp Tết 2014 vừa qua, với sức chứa khá lớn lên đến 45 người. Nằm trên con đướng Lý Tự Trọng, rất gần với khu chợ Đà Lạt, du khách đến ở khách sạn chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Khu vực này cũng có khá nhiều cây xanh và yên tĩnh, sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho những ai muốn thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống công việc hằng ngày.

Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt - Dalat News

Nhà nghỉ có truyền hình cáp, wifi miễn phí, và phòng tắm tất nhiên sẽ có máy nước nóng. Giá cả của phòng khá rẻ chỉ dao động từ 90.000đ đến 120.000đ/người/đêm cho ngày thường. Trong hè sẽ tăng lên từ 120 – 150.000đ. Những ngày lễ, khách cần liên hệ trưc  tiếp qua điện thoại để đặt phòng.

Từ đây, khách du lịch cũng sẽ rất thuận tiện để có thể khám phá những khu vực vui chơi giải trí khác. Đi qua con đường Bùi Thị Xuân với khá nhiều hàng quán món ăn ngon của Đà Lạt. Buổi tối, khách có thể đi bộ ra chợ đêm Đà Lạt, và thường đến ngày cuối tuần, khu phố đi bộ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch nếu không muốn phải di chuyển xa để có thể đến được đây. Các dịch vụ tour hướng dẫn tham quan của nhà nghỉ cũng khá phong phú và đa dạng.

Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 56, Lý Tự Trọng, Đà Lạt

SĐT: 0974 844 499 – 0944 772 883

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

1 COMMENT

 1. Khách sạn là LỪA ĐẢO !
  Sau 1 đêm, chúng tôi đã bị trộm vào thổi thuốc mê vào lấy đi mất iphone, ipad và máy chụp hình canon 5D !!!
  Lúc báo cho khách sạn thì họ đổ lỗi rằng: “Tại khách không khoá cửa sổ cẩn thận nên khách sạn không chịu trách nhiệm. Đã có rất nhiều trường hợp giống như vậy và khách sạn vẫn không chịu trách nhiệm cho vụ này”
  ~~~Thử hỏi, đã rất nhiều vụ việc mất trộm như vậy tại sao khách sạn không lắp đặt các thiết bị an toàn, đã vậy còn không cảnh báo nhắc nhở du khách khoá cửa cẩn thận nữa chứ !!!!
  Tôi chắc chắn khách sạn dàn cảnh để lấy đồ của khách du lịch!
  HÃY CẨN THẬN ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA !!!!!!!!!!!!!

LEAVE A REPLY