Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt toạ lạc tại đường Phan Đình Phùng tấp nập của thành phố Đà Lạt là một villa hotel với cách thiết kế rất độc đáo, cùng những dịch vụ khá tốt và nổi tiếng đã được nhiều khách du lịch Đà Lạt tin tưởng và lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi đến tham quan và du lịch tại Đà Lạt.

Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt - Dalat News

Nằm ở một vị trí rất thuận lợi, nhà nghỉ có 16 phòng, cùng hệ thống các dịch vụ như nhà hàng, karaoke, massage rất chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ của nhà nghỉ với những tiện ích cơ bản như phóng ốc thoáng, sạch sẽ và tiện nghi, có quạt, TV, wifi miễn phí, cùng phòng tắm nước nóng là yêu cầu bắt buộc mà nhà nghỉ ở Đà Lạt phải có. Nhà nghỉ cũng có bãi đỗ xe, các dịch vụ giặt là, và thiết kế tour du lịch tham quan thành phố.

Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt - Dalat News

Từ sân bay Liên Khương đến nhà nghỉ chỉ khoảng 30km, với vị trí ở gần trung tâm, rất thuận lợi cho việc đi lại trong thành phố Đà Lạt. Du khách có thể từ nhà nghỉ dễ dàng đi bộ đến những địa điểm như Chùa Linh Sơn, nhà thờ Domaine, hay tối cuối tuần, tản bộ từ qua con đường Trương Công Định để đến với khu phố đi bộ và chợ Đêm Đà Lạt. Từ đây, khách cũng có thể di chuyển thuận tiện đến các khu du lịch như Suối Vàng, Thung Lũng Vàng nhanh chóng hơn so với nhiều địa điểm khác.

Trên con đường Phan Đình Phùng cũng có rất nhiều hàng quán món ăn ngon như nem nướng bà Hùng nổi tiếng, quán ăn cu Đức,… để du khách thưởng thức.

Nhiều khách đã đến đây, và họ khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà nghỉ Mimosa Đà Lạt.

Địa Chĩ: 170, Phan Đình Phùng, Đà Lạt

SĐT: 0633 822 656