Nằm ở con đường Nguyễn Chí Thanh nối liền với khu Hoà Bình và chợ Đà Lạt sầm uất, nhà nghỉ Linh Cát Đà Lạt có một vị trí thuận tiện để du khách có thể từ đây đi thăm thú nhiều nơi trong thành phố Đà Lạt.

Nhà Nghỉ Linh Cát Đà Lạt - Dalat News
Với thiết kế giản đơn và trang bị đầy đủ những tiện nghi cơ bản nhất nhưng cũng rất hiện đại, khách đến đây có thể có những trải nghiệm thoải mái, không cần sang trọng nhưng vừa đủ về chất lượng với một chi phí khá rẻ. Nhà nghỉ có 15 phòng với đầy đủ các loại phòng đơn, phòng đôi và gia đình. Các thiết bị cần thiết như TV, tủ, bàn ghế cũng rất khang trang, phòng tắm được trang bị máy nước nóng đầy đủ.

Nhà Nghỉ Linh Cát Đà Lạt - Dalat News

Tuy là một nhà nghỉ nhưng những dịch vụ ở đây đều rất chuyên nghiệp với lễ tân 24/24, buồng phòng, wifi miễn phí, có bãi đậu xe riêng … các nhân viên tại đây cũng rất thân thiện và tận tình.

Từ nhà nghĩ Linh Cát, khách du lịch Đà Lạt có thể đi bộ đến chợ Đà Lạt chỉ mất 5 phút. Rất nhiều những cơ sở mua sắm, giải trí xung quanh. Từ đây đi đến các khu du lịch cũng rất thuận tiện như nhà thờ Con Gà, hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, sân golf Đà Lạt…

Nhà Nghỉ Linh Cát Đà Lạt - Dalat News

Một số Review của khách du lịch về nhà nghỉ khá tốt:

Anh Mẫn du lịch Đà Lạt hồi tháng 4 cho biết: nhà nghỉ nằm ngay trung tâm, đi bộ rất thoải mái. Dịch vụ rất tốt so với chi phí khá rẻ.

Anh Tín, một khách du lịch khác cảm thấy rất hài lòng về nhà nghỉ . Phòng khách sạch sẽ, tuy nhiên nếu muốn dọn phòng thường xuyên thì phải thông báo với lễ tân, chứ không tự dọn hằng ngày. Chi phí khá rẻ, phù hợp cho du khách có kinh tế thấp.

Địa Chỉ: 18A, Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt

SĐT: 0633 553 563