Nhà Hàng Vạn Huê Lầu Đà Lạt là một nhà hàng đã có từ lâu đời tại thành phố này, nổi tiếng với những món ăn Trung Hoa, đây là nhà hàng được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng cũng như nhiều hội đoàn, công ty, tổ chức trong thành phố lui tới để tổ chức tiệc mừng sinh nhật, liên hoan công ty,…

Nhà Hàng Vạn Huê Lầu - Dalat News

Nằm trong con hẻm bên cạnh thư viện của tỉnh Lâm Đồng, trên con đường Trần Phú nổi tiếng của thành phố Đà Lạt, nhà hàng Vạn Huê Lầu vẫn có một sức chứa khá lớn. Kiến trúc của nhà hàng cũng rất ấm cúng và sang trọng thích hợp với nhiều thành phần đến với ẩm thực nơi đây.

Các món ăn tại đây chủ yếu là món ăn Hoa Việt với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang lại những hương vị đặc trưng nhất cho thực khách. Ẩm thực tại đây rất phong phú với nhiều món ăn ngon cho thực khách có thể lựa chọn. Có thể kể đến những món salad rất đặc trưng tại vùng đất cao nguyên này. Thực đơn bình thường với một số món như đọt bí xào bò, cá cờ kho thịt ba chỉ, salad và lơghim trộn. Thực đơn cao hơn với món Bó xôi xào bò, cá thu nướng giấy bạc, cải xanh bông cải luộc, hay thực đơn cao cấp với món Tôm hấp nước dừa, bò lạc cảnh (nai nhúng giấm),… rất hấp dẫn. Thực khách sẽ có rất nhiều lựa chọn tại nhà hàng này.

Du khách du lịch Đà Lạt đến đây cũng yên tâm về chỗ gửi xe vì phía trước là một bãi đất trống rộng lớn để đậu xe 4 bánh các loại. Nhân viên tại đây cũng phục vụ rất nhiệt tình và tận tâm.

Nhà Hàng Vạn Huê Lầu - Dalat News

Nhà hàng nằm ngay sau Thư Viện Tỉnh Lâm Đồng

Địa Chỉ: 22D/8 Trần Phú, Đà Lạt.

SĐT: 0633 824 794