Với một cái tên rất lạ, nhà hàng Tân Huê Đô Đà Lạt nằm toạ lạc tại con đường Lê Hồng Phong với những hàng cây xanh tươi mát, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giây phút thoải mái khi thưởng thức bữa ăn tại thành phố Đà Lạt.

Nhà Hàng Tân Huê Đô Đà Lạt - Dalat News

Kệ trưng bày rượu ngoại trưng bày ngay cửa

Du khách khi du lịch Đà Lạt có thể ghé vào quán để thưởng thức sau khi đi tham quan Thiền Viện Trúc Lâm về trung tâm thành phố Đà Lạt theo hướng đường Triệu Việt Vương, và vòng về đường Lê Hồng Phong, hoặc có thể tham quan ngay Crazy House ngay gần đó xong, có thể ra ngay nhà hàng để thưởng thức.

Nhà Hàng Tân Huê Đô Đà Lạt - Dalat News

Không gian nhà hàng thoáng đãng

Nhà hàng Tân Huê Đô nằm trong một con hẻm nhỏ, ngay bên cạnh một trung tâm y tế. Vừa bước vào nhà hàng, du khách sẽ thấy một bộ sưu tập rượu ngoại khá thú vị và độc đáo. Nhưng hãy thưởng thức những món ăn ở đấy đã nhé, rượu không phải là món chính đâu. Nhiều món ngon được nấu với đủ hương vị và vật liệu khác nhau, nhưng có thể nói nổi tiếng nhất là món giả cầy thơm ngon. Quán cũng phục vụ nhiều món cơm rất bình dân những vẫn rất ngon.

Nhà Hàng Tân Huê Đô Đà Lạt - Dalat News

Nhà hàng có không gian riêng

Quán đã nhiều lần thay đổi địa điểm và nằm ở vị trí không thuận lợi lắm, tuy nhiên, do chất lượng món ăn cùng giá cả khá tốt nên được nhiều người ưa thích tìm đến. Tên của quán cũng khá ấn tượng với nhiều thực khách.

Hãy thử thưởng thức hương vị của ẩm thực Đà Lạt tại nhà hàng Tân Huê Đô, du khách sẽ cảm nhận được những nét độc đáo riêng biệt. Từ nhà hàng cũng có thể nhìn thấy được thung lũng đào hoa tại đường Lê Hồng Phong cũng rất nổi tiếng, càng làm tăng sự thú vị khi dùng bữa ngay tại nhà hàng này.

Địa chỉ: 5B Lê Hồng Phong, Đà Lạt

SĐT: 0633 829 292