Nhà Hàng Phố Núi - Dalat News

Là một nhà hàng khá lớn nằm toạ lạc trên con đường Nguyễn Chí Thanh dẫn ra khu chợ Đà Lạt, Nhà Hàng Phố Núi tại Đà Lạt được thiết kế rất bắt mắt và sang trọng, thu hút được rất nhiều thực khách du lịch đến với Đà Lạt.

Nhà Hàng Phố Núi - Dalat News

Nhà hàng có 4 tầng, đủ khả năng để chứa đến 1000 khách, một con số khá lớn. Ngoài khách du lịch đến ăn những bữa sáng, trưa, tối, nhà hàng còn là nơi thú vị để tổ chức những bữa tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan, chiêu đãi đối tác, thân mật,… bởi những món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng đủ khắp thể loại trên thế giới, do đội ngũ bếp chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều thực khách.

Nhà Hàng Phố Núi - Dalat News

Chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt, cộng thêm với cơ sở vật chất rất tiện nghi, đây là điểm đến lí tưởng cho những du khách du lịch Đà Lạt muốn có những bữa ăn ngon, tất nhiên, giá cả cũng sẽ rất phù hợp với chất lượng.

Một điều thú vị mà thực khách có thể được trải nghiệm, khi ăn tối, hoặc thưởng thức cà phê tại tầng thượng của nhà hàng này, nhìn xuống phía dưới là hồ Xuân Hương, và thành phố Đà Lạt toàn cảnh từ trên cao rất độc đáo. Đây là một góc nhìn rất tốt để du khách có thể bao quát hết toàn bộ hoạt động của Đà Lạt ban đêm, từ khu chợ Đà Lạt, đến xung quanh bờ hồ,… Ngoài ra, khí trời mát lạnh mà được thưởng thức một tách cà phê tại một nơi tuyệt vời như vậy, thật không còn gì bằng.

Nhà Hàng Phố Núi - Dalat News

Nhà Hàng Phố Núi - Dalat News

Địa chỉ: 48, Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt

SĐT: 0633 511 135

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY