Nhà Hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt là một nhà hàng tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp, toạ lạc tại đường Yersin, gần với trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Nơi đây cung cấp dịch vụ tiệc cưới rất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã tổ chức được rất nhiều tiệc đám cưới thành công cho những đôi uyên ương tại thành phố Đà Lạt.

Nhà Hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt - Dalat News

Nhà hàng có 4 sảnh tiệc để phục vụ nhu cầu cưới hỏi với những khu vực rất rộng rãi. Sảnh Hạnh Phúc với sức chứa khoảng 350 khách, ít hơn một chút là sảnh Phú Quý với khoảng 300 khách, cao hơn là sảnh Thiên Phú có thể tiếp được 500 khách, và lớn nhất và rộng nhất là đại sảnh Phúc Khang An có thể tiếp khoảng 1000 khách đến dự tiệc. Những cặp đôi có nhu cầu tổ chức sẽ thoải mái hơn với 4 lựa chọn này tuỳ vào lượng khách của mình.

Nhà Hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt - Dalat News

Ngoài cưới hỏi, nhà hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt còn tổ chức những sự kiện như các buổi event party, họp mặt, kỷ niệm,… cũng rất được khách ưa thích và lựa chọn.

Món ăn ở đây rất phong phú với nhiều set khác nhau, với hơn 10 món soup đủ thể loại như soup Tuyết Nhĩ Cua Gà, Súp Sơn Hào Hải Vị, Bào Ngư Vi Cá Hồng Xíu,… , các món khai vị như Tôm Thái Lan, Hải Sản Nấm Tuyết,… các món cua, tôm, cá, bò, gà, vịt, heo, lẩu, tráng miệng cũng có rất nhiều loại đảm bảo được nhu cầu ăn uống của thực khách đến dự tiệc.

Nhà Hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt - Dalat News

Nhà hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho các cặp đôi vào nhiều dịp, mùa cưới với các suất xe đưa đón, suất bia, cùng chương trình tiệc cưới phong phú, hấp dẫn với giá cả rất cạnh tranh so với nhiều nhà hàng khác tại Đà Lạt.

 Nhà Hàng Cung Hỷ Star Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 3/1, Yersin, P10, Đà Lạt

SĐT: 0633 822 970