Thành phố Đà Lạt mộng mơ luôn là một địa điểm lý tưởng của khách du lịch trong mùa hè cũng như nhiều ngày nghỉ lễ lớn như 30-4, 1-5 hay 2-9. Dịp Quốc Khánh này, cả nước đa số sẽ được nghỉ liền 4 ngày từ thứ bảy , 30-8 đến thứ ba 2-9 nên nhiều người sẽ lựa chọn đi du lịch, và Đà Lạt hứa hẹn sẽ đón rất nhiều khách trong những ngày này ? Vậy, Lễ 2-9, nên đi đâu khi du lịch Đà Lạt ?

Nếu đã quá quen thuộc với Đà Lạt, vậy các bạn khi đến đây, hẳn đã biết mình nên ở đâu, làm gì, ăn uống và đi chơi ở chỗ nào sẽ thích thú nhất. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người chưa được khám phá thành phố này, dưới đây là một số địa điểm tuy khá quen thuộc nhưng cũng sẽ là những nơi tạo nên nhiều cảm hứng cho các bạn khi đi chơi, và thăm thú du lịch tại Đà Lạt đấy.

1/ Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Là một địa điểm tham quan độc đáo được xây dựng với quy mô khá lớn từ nhiều năm trước. khoảng gần 2 năm trở lại đây, địa điểm này đã đưa vào khai thác du lịch và đón rất nhiều lượt khách đến đển chiêm ngưỡng những vẻ đẹp nghệ thuật từ những công trình kiến trúc bằng đất sét tại đây.

Khá nhiều khách du lịch đã đến thăm thú và chụp hình với những kiến trúc nghệ thuật được tạo dựng bằng đất sét mang nhiều đặc trưng của thành phố Đà Lạt này. Có thể thấy trên facebook của khá nhiều bạn trẻ thích thú khi tạo dáng cùng những hình tượng này tại Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt.

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Không gian Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Các bạn sẽ đi theo hướng vào hồ Tuyền Lâm, khi đến một ngã 3 sẽ thấy bảng chỉ đường để rẽ phải, vào khu vực tham quan này nhé. Các bạn có thể xem thêm bài viết về nơi này tại đây: Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

2/ Khu Du Lịch Cáp Treo Và Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

Thiền Viện Trúc Lâm có thể nói là ngôi chùa nổi tiếng nhất Đà Lạt. Với những thiết kế kiến trúc độc đáo, vị trí rất đẹp, thắng cảnh xung quanh non nước hữu tình vì nằm kế bên hồ Tuyền Lâm, đặc biệt nơi đây trồng nhiều loài hoa rất đặc sắc, tạo nên một tổng thể cuốn hút không chỉ Phật tử mà còn cả khách du lịch đến tham quan.

Ngoài việc đi xe đến, các bạn cũng có thể từ nội thành Đà Lạt, đến với khu du lịch cáp treo và đi cáp treo để đến ngay cổng Thiền Viện Trúc Lâm. Đi cáp treo sẽ cho bạn những sự thích thú, khi được ngắm nhìn khung cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao. Hãy thử đi một lần để biết cảm giác thú vị như thế nào bạn nhé.

Các bạn có thể xem thêm bài viết về 2 địa điểm này nhé: Khu Du Lịch Cáp TreoThiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Thiền Viện Trúc Lâm

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Cáp treo Đà Lạt hướng đến Thiền Viện Trúc Lâm

 

3/ Ma Rừng Lữ Quán

Một địa điểm mới nhưng cũng đã thu hút rất nhiều du khách tìm đến để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Nếu như bạn chưa từng bao giờ được trải qua những pha đi bộ hàng cây số đường rừng, thì con đường để đến Ma Rừng Lữ Quán rất thích hợp để bạn trải nghiệm đấy. Không quá khó khăn nhưng cũng sẽ tạo nên cảm giác thích thú cho bạn. Con đường đi vào, bạn sẽ thấy được những con suối chảy róc rách, nếu trúng những ngày nắng đẹp nữa thì trải nghiệm lại càng thêm tuyệt vời đấy.

Không gian của Ma Rừng Lữ Quán cũng rất đặc biệt và độc đáo, bạn có thể xem thêm bài viết về nơi đây: Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt. Hãy thử những cảm giác mới lạ cùng khu vực ấn tượng này nhé.

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt

Lễ 2/9 Đi Đâu Khi Du Lịch Đà Lạt ? - Dalat News

Con suối trên đường vào Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt

Còn khá nhiều địa điểm, khu du lịch khác ở thành phố Đà Lạt cũng rất đặc biệt như Trúc Lâm Viên Trần Lê Gia Trang, khu du lịch Thung Lũng Vàng, Thác Datanla, Prenn,… Nhưng trên đây là những địa điểm dạo gần đây được nhiều người đến hơn cả. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về một số khu du lịch khác tại đây nhé: Khu du lịch Đà Lạt