Là một địa điểm cũng không còn quá xa lạ với nhiều người dân địa phương cũng như nhiều khách du lịch đến Đà Lạt, khu du lịch sinh thái Làng Cù Lần Đà Lạt nổi lên như một khu vực có không gian rất thoải mái, lãng mạn, êm đềm, giữ được nét thiên nhiên cây cỏ, sông hồ rất độc đáo, cũng như tận hưởng được thời tiết tuyệt vời của khu vực ngoại ô thành phố Đà Lạt, thu hút được nhiều người đến tham quan và thưởng ngoạn phong cảnh.

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Khung cảnh thơ mộng đẹp tuyệt vời

Bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2011, để đi đến khu du lịch Làng Cù Lần Đà Lạt, từ trung tâm thành phố, du khách sẽ phải di chuyển đến con đường vào Thung Lũng Vàng, đi thêm khoảng 9km vào hướng Suối Vàng – Suối Bạc, sẽ tới được địa điểm cần đến. Con đường để đến khu vực này cũng khá đẹp, du khách có thể thưởng thức phong cảnh trên con đường này vào nhiều thời điểm để có thể thấy được sự tuyệt diệu của thiên nhiên.

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Trời đất, đồi núi, nhà cửa, sông hồ, hoa cỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên hoà hợp

Đi từ cánh cổng bước vào khu du lịch Làng Cù Lần, bạn sẽ được thấy một phong cảnh rất đẹp, tựa như một ngôi làng yên bình nằm lọt thỏm trong một thung lũng. Bước qua một cây cầu treo dài để vào khu vực của làng, bạn đã được thấy khung cảnh tuyệt đẹp từ nơi đây ngay khi đứng trên cây cầu treo rồi. Một vài căn nhà khá khang trang được dùng làm nơi nghỉ dưỡng nếu khách muốn đặt và cư ngũ tại đây trong một khoảng thời gian.

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Những căn nhà cho mục đích nghỉ dưỡng

Lần lượt, bạn sẽ thấy được những vườn hoa tuyệt đẹp, khung cảnh hồ nước thơ mộng. Thậm chí ở đây còn có dịch vụ cho thuê một chiếc bè rất mộc mạc để chèo ra giữa hồ để trải nghiệm cảm giác, thật thú vị phải không nào ?

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Chèo bè trên hồ

Con dốc Trời Ơi sẽ khiến cho những ai khi leo lên đến đĩnh con dốc sẽ phải thốt lên ” Trời ơi” đấy. Chinh phục được ngọn dốc này cũng là một điểm khá thú vị. Đứng từ trên đồi cao nhìn xuống, hưởng gió lồng lộng, khung cảnh yên bình, thơ mộng của làng Cù Lần sẽ làm cho khách tuy thấy mệt nhưng cũng rất thoải mái.

Xuống trở lại, đi tiếp sẽ đến khu vực chợ chồm Hổm, một khu nhà lớn có những sản phẩm cây nhà lá vườn được trưng bày bàn tại đây. Khá nhiều sản phẩm nổi bật tượng trưng cho văn hoá tại khu vực này của người dân tộc được bày bán làm đồ lưu niệm, rượu cần, con Cù Lần bằng bông,…

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Chợ Chồm Hổm

Đi tiếp đến khu vực đằng sau, nhà hàng cùng những khu phòng tranh, khu bảo tồn Cù Lần, nhà rông Cổ,… xuất hiện là những địa điểm tham quan rất đặc sắc dành cho các bạn. Nếu chưa thấy con Cù Lần bao giờ, các bạn có thể vào để tận mắt ngắm nhìn chúng, rất dễ thương đấy.

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Khu bảo tồn

Đối với khách đoàn thì vị trí phía trước với một bãi cỏ rộng rãi có thể dùng tổ chức Team Building và các hoạt động cắm trại, lửa trại, cũng rất tuyệt vời. Còn gì bằng khi được vui đùa giữa thiên nhiên, núi rừng, sông hộ xung quanh và tận hưởng khí trời  trong lành tuyệt vời tại nơi đây.

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Khung cảnh đẹp tuyệt vời

Làng Cù Lần Đà Lạt - Dalat News

Băng rừng lội suối bằng xe Jeep là dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch

Địa Chỉ: Thôn Suối Cát, Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

SĐT: 0633 520 128 – 0632 229 222 – 0948 586878 – 0937 937 641