Tọa lạc tại con đường Lý Tự Trọng – một con đường có thể nói nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt mà lại rất yên tĩnh – Khách sạn Trâm Cát Tường mang trong mình sự thanh lịch, đơn giản mà tiện nghi, phù hợp với nhiều khách du lịch đến với thành phố mộng mơ này.

Khách Sạn Trâm Cát Tường - Đà Lạt - Dalat News

Nếu bạn di chuyển lên Đà Lạt bằng xe Thành Bưởi, thì ngay khi đến chỗ đáp xe đường Phan Bội Châu, bạn chỉ mất 1 phút chạy xe máy là có thể đến khách sạn rồi, không phải chờ lâu như khi đặt những khách sạn khác.

Khách Sạn Trâm Cát Tường - Đà Lạt - Dalat News

 

Khách Sạn Trâm Cát Tường - Đà Lạt - Dalat News

 

 

Đây là một khách sạn mới xây dựng, nên vật dụng, nội thất đều còn mới. Các dịch vụ tiện ích tại khách sạn cũng rất đầy đủ như wifi, nước nóng, bãi đậu xe, thuê xe gắn máy… Từ khách sạn Trâm Cát Tường, bạn có thể đi bộ đến các địa điểm như Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt (chợ mới, chợ cũ), nhà thờ Con Gà,… thưởng thức nét riêng của Đà Lạt ngay trên con đường Lý Tự Trọng với nhiều hàng cây lớn rất đẹp. Dễ dàng tham gia vào những chương trình tour du lịch  hoặc chương trình lễ hội với sự hỗ trợ thông tin đầy đủ của nhân viên khách sạn.

Khách Sạn Trâm Cát Tường - Đà Lạt - Dalat News

Sự an toàn tại khu vực nghỉ ngơi cũng là yếu tố mang đến tin cậy cho khách sạn Trâm Cát Tường tại khu vực này vì có trụ sở cũng như bãi gửi xe của công an ngay cạnh. Chủ khách sạn cũng được nhiều khách đánh giá rất dễ thương, dành nhiều ưu đãi cho khách du lịch khi đến sủ dụng dịch vụ tại khách sạn.

Khách Sạn Trâm Cát Tường - Đà Lạt - Dalat News

Nói chung đây là một khách sạn tốt, phù hợp với nhiều loại hình khách du lịch từ đơn giản đến cao cấp, với giá cả rất cạnh tranh. Thậm chí nếu bạn chỉ có 150k mà muốn ở khách sạn, ở đây vẫn có phòng cho bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ Sđt: 0913 667 640 – Cô Sâm – để đặt phòng

Giá thì như đã nói ở trên, từ 150k / phòng ngày thường nhé các bạn.

Địa chỉ: 34 Lý Tự Trọng, 1, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam 

Get Directions