Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt toạ lạc trên con đường Phan Bội Châu sầm uất, nằm ngay sát bên cạnh trung tâm thành phố Đà Lạt với những khu Hoà Bình, chợ Đà Lạt, sẽ mang lại cho du khách những sự thuận tiện tuyệt vời khi đến nghỉ dưỡng và du lịch tại Đà Lạt.

Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt - Dalat News

Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt

Khách sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, bao gồm 75 phòng với những thiết kế hướng ngoại, nhìn về phía hồ Xuân Hương thơ mộng cũng như Đồi Cù xa xa. từ vị trí của khách sạn cũng dễ dàng nhìn thấy thành phố Đà Lạt về đêm rất lung linh huyền ảo, một khung cảnh rất đặc sắc.

Phòng ốc tại khách sạn rất tiện nghi sang trọng và hiện đại, những thiết kế sáng, bắt mắt tạo nên sự thoải mái cho du khách khi đến nghi ngơi. Các dịch vụ cơ bản cũng rất ổn định như Wifi, ti vi màn hình LCD, phòng, bồn tắm nước nóng đẳng cấp,…

Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt - Dalat News

Phòng ngủ

Nhà hàng nằm tại tầng 1 của khách sạn có sức chứa khá lớn, lên đến 250 khách. Ẩm thực tại đây mang phong cách 3 miền của Việt Nam sẽ mang lại sự đa dạng và phong phú cho nhu cầu ẩm thực của khách đến nghỉ dưỡng. Nhà hàng tại khách sạn cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các event, sinh nhật, tiệc cưới,…

Một không gian Bar-Cafe của khách sạn rất đặc biệt và độc đáo, nằm tại không gian tầng thượng của khách sạn, cũng mang đến nhiều trải nghiệm rất thích thú cho du khách. Bạn có thể ngồi thưởng thức ly cafe nóng, vừa ngắm nhìn Đà Lạt từ trên cao vào buổi sớm hoặc ban đêm với một tầm nhìn thoáng đãng, rất thú vị.

Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt - Dalat News

Bar Cafe

Ngoài ra, những dịch vụ massage, dịch vụ tour lữ hành tham quan Đà Lạt, … cũng là những dịch vụ rất chất lượng của khách sạn cung cấp. Hãy thử lựa chọn, và bạn sẽ thấy đây là một địa điểm lý tưởng để dừng chân tại thành phố cao nguyên Đà Lạt.

Khách Sạn Thi Thảo Gardenia Đà Lạt - Dalat News

Khu vực Massage

 

Địa Chỉ: 29-31 Phan Bội Châu, Đà Lạt

SĐT: 0633 833 333