Khách Sạn Saphir Đà Lạt - Dalat News

Khách sạn Saphir Đà Lạt nằm trên con đường Phan Như Thạch, ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, hiện đang là một khách sạn 2 sao, nhưng đang trong quá trình hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và các dịch vụ cung cấp để có thể được nâng lên thành khách sạn 4 sao. Nơi nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những giây phút tuyệt vời, thoải mái khi đến du lịch tại Đà Lạt.

Khách Sạn Saphir Đà Lạt - Dalat News

Con đường Phan Như Thạch có rất nhiều khách sạn, nhưng ở Saphir Đà Lạt là một nét riêng biệt rất độc đáo và cuốn hút. Với lối kiến trúc của Pháp được xây dựng cho toà nhà, khách sạn cung cấp 79 phòng song song với những dịch vụ và tiện nghi hiện đại, sang trọng và đồng bộ. Ngoài cơ sở phòng ốc sang trọng, cùng những tiện ích cơ bản như truyền hình vệ tinh, wifi, tủ lạnh, các đồ uống, phòng tắm nước nóng độc đáo với bồn và vòi hoa sen

Không gian của từng phòng trong khách sạn cũng rất thoải mái, màu sắc trang trí tinh tế và hợp lý, pha nhiều nét cổ điển nhưng vẫn rất sang trọng, ấm cúng. Tầm nhìn khi đứng trên cao từ khách sạn có thể bao quát được toàn cảnh thành phố Đà Lạt.

Khách Sạn Saphir Đà Lạt - Dalat News

 Khách sạn Saphir Đà Lạt cũng cung cấp dịch vụ nhà hàng với không gian rộng lớn, có thể chứa được đến 200 khách.  Món ăn tại đây cũng rất đa dạng với nhiều món nổi tiếng Âu Á, thức uống cũng rất ngon và phù hợp. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê phòng hội nghị, event cũng rất chất lượng với sức chứa lên đến 100 người.

Khách Sạn Saphir Đà Lạt - Dalat News

Khách Sạn Saphir Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng cho du khách nếu có điều kiện, khi đến du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác tại Đà Lạt. Hãy đến và trải nghiệm.

Địa Chỉ: 9, Phan Như Thạch, Đà Lạt

SĐT: 0633 556 000

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

LEAVE A REPLY