Khách Sạn River Prince Đà Lạt là một khách sạn 3 sao nằm trên một con đường đông đúc và sầm uất nhất tại thành phố Đà Lạt. Với lối kiến trúc Châu Âu hiện đại và sang trọng, khách sạn đã thu hút rất nhiều lượt khách nội địa và nước ngoài đến du lịch tại Đà Lạt.

Khách Sạn River Prince Đà Lạt - Dalat News

Được đi vào hoạt động vào giữa năm 2010, khách sạn River Price Đà Lạt với 104 phòng chia thành nhiều cấp độ khác nhau để du khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính của mình mà vẫn tận hưởng được sự sang trọng của một khách sạn tiện nghi và đẳng cấp thời thượng.

Khách Sạn River Prince Đà Lạt - Dalat News

Ngoài cung cấp dịch vụ khách sạn, River Prince Đà Lạt còn cung cấp những dịch vụ khác như nhà hàng, quán bar, karaoke, wifi, internet miễn phí, phòng họp – tổ chức hội thảo, cho thuê xe đưa đón đến sân bay, bán các tour du lịch, cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng,…

Khách Sạn River Prince Đà Lạt - Dalat News

Vị trí của khách sạn nằm tại nơi có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều khu du lịch lớn tại thành phố, khu chợ Đà Lạt, các trung tâm vui chơi giải trí, ngân hàng, bến xe,… ngay bên cạnh là một trung tâm mua sắm, sẽ phục vụ rất tốt cho du khách có thể mua đồ, mua quà về cho gia đình, bạn bè.

Khách Sạn River Prince Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 135 – 145 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

SĐT; 0633.565888 – 0633.521909

 

Get Directions

Một số Review của khách khi đến khách sạn River Prince

Anh Rachawoot từ Thái Lan đi cùng gia đình đến đây nhận xét khách sạn có phòng rất mới, sạch sẽ, thoáng mát, tiện lợi, và rất gần với khu chợ để mua sắm.

Anh Lindsay từ Úc đi du lịch một mình cho biết đây bản thân đã là một khách sạn có vị trí rất tốt, phòng với diện tích khá rộng và rất đẹp nếu bạn là một người muốn chú trọng tới không gian. Bữa ăn sáng ở đây cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, nhân viên có vẻ chưa thân thiện lắm. Phòng có vẻ cũng chưa được dọn sạch lắm trước khi anh đến.

Một khách du lịch Nhật Bản, anh Takashi cho biết rất thích thức ăn đặc biệt là rau ở đây. Dù là một nơi gần trung tâm nhưng khách sạn khá yên tĩnh, cũng như dịch vụ rất thân thiện.

Khách Sạn River Prince Đà Lạt - Dalat News

.