Khách Sạn Phương Nam Đà Lạt nằm trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ với mật độ dân cư khá đông. Tuy nhiên, vị trí tại khu vực này khá thuận tiện để du khách nghỉ dưỡng bởi sự yên tĩnh và khung cảnh khá đẹp và thoáng mát. Khách sạn cũng rất gần với trung tâm thành phố Đà Lạt để thuận tiện cho du khách muốn trải nghiệm không khí nơi đây.

Khách Sạn Phương Nam Đà Lạt - Dalat News

Đường Hoàng Văn Thụ với khá nhiều cây xanh xung quanh, cộng thêm một hồ nước nhân tạo nhỏ nằm gần đó khiến không khí nơi đây thoáng đãng và đầy chất thơ mộng. Khách Sạn Phương Nam cùng nhiều khách sạn toạ lạc tại đây cũng được tận hưởng những cảnh quan đó xung quanh. Với chất lượng phòng ốc cùng những dịch vụ cơ bản khá tốt, với 11 phòng có thể phục vụ được một số nhu cầu của khá đông khách du lịch với chi phí hạn chế hàng năm đến với Đà Lạt.

Khách Sạn Phương Nam Đà Lạt - Dalat News

Khách sạn có wifi miễn phí, TV truyền hình vệ tinh, tất nhiện ở Đà Lạt thì phòng tắm nước nóng là không thể thiếu, và điểm tâm buổi sáng và bữa ăn theo nhu cầu.

Từ khách sạn có thể di chuyển đến rất nhiều khu du lịch cũng như dịch vụ giải trí tại Đà Lạt như chỉ mất khoảng 10- 15 phút đi bộ sẽ đến hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt. Tất nhiên, đi bộ tại Đà Lạt sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với những nơi khác.  Gần đó có các trường Cao Đẳng Nghề và trường Cao Đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật, nhà thờ Thánh Tâm cũng rất gần đây. Di chuyển từ khách sạn đến các khu du lịch Suối Vàng, Thung Lũng Vàng cũng gần hơn so với những khách sạn tại trung tâm thành phố.

Khách Sạn Phương Nam Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 1A Hoàng Văn Thụ, Đà Lạt

SĐT: 0633 747 817