Khách Sạn Phương Huy Đà Lạt là một khách sạn 1 sao toạ lạc trên con đường Bùi Thị Xuân, khúc đường có thể nói là phố khách sạn với rất nhiều cơ sở để khách du lịch Đà Lạt có thể thoả thích lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho mình trong thời gian lưu trú tại đây.

Khách Sạn Phương Huy Đà Lạt - Dalat News

Khách Sạn Phương Huy Đà Lạt hiện tại đã mở rộng với 3 cơ sở là Phương Huy 1, 2, và 3 với 1 khách sạn 1 sao và 2 nhà nghỉ, đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của khách du lịch khi đến thành phố ngàn hoa này. Với giá cả khá rẻ, phù hợp với mọi loại hình du lịch, du khách có thể tìm thấy một dịch vụ chất lượng tại đây.

Phòng ốc trong khách sạn được thiết kế rất tinh tế, đơn giản và phù hợp cho nhiều đối tượng du lịch. Chất lượng phòng cũng rất tốt với các thiết bị còn khá mới. Ngoài ra những dịch vụ cơ bản cũng rất ổn định như truyền hình cáp, máy nước nóng, wifi miễn phí,…

Khách sạn cũng có một số dịch vụ khác nổi bật như cho thuê xe máy, tour tham quan du lịch Đà Lạt, chương trình tuần trăng mật tại Đà Lạt, giao lưu văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên

Khách Sạn Phương Huy Đà Lạt - Dalat News

Từ con đường Bùi Thị xuân, nơi khách sạn toạ lạc, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều địa điểm tại trung tâm thành phố Đà Lạt như hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt chỉ mất khoảng 5 – 10 phút đi bộ. Ngoài ra cũng rất gần các nhà thờ, chùa chiền như nhà thờ Don Bosco, nhà thờ con gà, Chùa Linh Sơn.

Giá phòng khách sạn ngày thường dao động từ 200.000 cho loại rẻ nhất .Tuy nhiên cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho du khách. Khách sạn sẽ là một địa chỉ thú vị và chất lượng dành cho những ai muốn đi du lịch tại Đà Lạt.

Khách Sạn Phương Huy Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 

Khách Sạn Phương Huy 1 : 125 – 127 Bùi Thị Xuân Đà Lạt

SĐT: 0633 588 567

Khách sạn Phương Huy 2: 4N Bùi Thị Xuân Đà Lạt

SĐT: 0633 747 975

Khách sạn Phương Huy 3: 4H1 Bùi Thị Xuân Đà Lạt

SĐT: 0633 747 975