Khách Sạn Phố Lạnh Đà Lạt

2
55
Khách Sạn Phố Lạnh Đà Lạt - Dalat News

Là một khách sạn 2 sao ở thành phố Đà Lạt, Khách Sạn Phố Lạnh với cái tên khá độc đáo sẽ là điểm dừng chân thích hợp với nhiều du khách đến du lịch tại Đà Lạt. 

Khách Sạn Phố Lạnh - Dalat News

Toạ lạc tại con đường Hà Huy Tập nổi tiếng với dãy nhà nghỉ, khách sạn dọc chiều dài con đường. Tại đây, du khách có thể tự mình đi bộ đến khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt rất gần. Khoảng 10 phút đi bộ sẽ đến được chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương. Cùng hướng đó trên đường đi ngang qua Nhà thờ Con Gà nổi tiếng, rất thuận tiện cho buổi đi du lịch, thăm thú tại Đà Lạt.

Khách Sạn Phố Lạnh - Dalat News

Khách sạn Phố Lạnh Đà Lạt được tái thiết và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại từ gần cuối năm 2013 với những dịch vụ rất chất lượng. Khách sạn có 30 phòng tổng thể, nhiều phòng hạng sang cho khách co nhu cầu với giá cả rất cạnh tranh. Hệ thống thang máy thuỷ lực của khách sạn rất hiện đại, phục vụ buffet sáng miễn phí, đón khách miễn phí tại sân bay, quầy bar nằm ở tầng trệt nhưng có thể ngắm ra ngoài thành phố. Quý khách có thể đến quầy bar để ăn uống, nghỉ ngơi và ngắm phong cảnh rất tuyệt.

Khách Sạn Phố Lạnh - Dalat News

Khu vực đường Hà Huy Tập cũng rất yên bình, an ninh trật tự tốt. Một số khách review sau khi trải nghiệm dịch vụ của khách sạn:

Chị Liên đi cùng gia đình đến du lịch tại Đà Lạt cho biết khách sạn còn mới, sạch sẽ, phòng tuy hơi nhỏ một chút nhưng không thành vấn đề. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Anh Hùng đi du lịch cặp đôi cho biết khách sạn yên tĩnh nhưng hơi xa trung tâm. Phòng hơi chật và không có điện thoại gọi cho lễ tân khi cần. Tuy nhiên, khách sạn khá sạch sẽ và thoáng mát, nên anh tạm chấp nhận được.

Địa Chỉ: 59 Hà Huy Tập, Đà Lạt

SĐT: 0633 531 238

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

SHARE
Previous articleTrường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt
Next articleV Cafe Đà Lạt
Lương Khải Nguyên - tôi yêu Đà Lạt và muốn lưu giữ lại nhiều kỉ niệm với Đà Lạt trong đời mình. Hy vọng các bạn sẽ thích website này

2 COMMENTS

  1. Khach san nay nhin be ngoai vay chu ben trong wifi thi yeu, cung cach phuc vu cua nhan vien thi chan lam, khach hang phan anh thi ho tra loi chi cho co thoi, don phogn thi khong sach, noi chung ai den Dalat thi dung nen o KS nay nhe!

  2. kế bên khách sạn phố lạnh có khách sạn lan chi , giá phòng mềm hơn nhiều , phòng ốc cũng đẹp , phục vụ chu đáo ân cần hơn nhiều . Bên công ty mình toàn nghỉ ở ks này . địa chỉ 1bis Hà Huy Tập

LEAVE A REPLY