Khách Sạn Hoàng Gia Đà Lạt - Dalat News

Khách Sạn Hoàng Gia Đà Lạt là một khách sạn một sao toạ lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh, con đường nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt, dẫn ra khu Hoà Bình và chợ Đà Lạt, vì vậy nơi đây có vị trí rất tốt để khách du lịch Đà Lạt có thể tận hưởng kì nghỉ của mình.

Khách Sạn Hoàng Gia - Dalat News

Vì rất gần khu trung tâm nên xung quanh khách sạn cũng có nhiều cửa hàng, khu vui chơi, giải trí cũng như nhiều hàng quán ẩm thực ngon, cũng như trung tâm mua sắm để đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

Khách Sạn Hoàng Gia - Dalat News

Khách sạn có 18 phòng với không gian yên tĩnh, rộng rãi và thoáng mát với những dịch vụ cơ bản nhưng rất tiện nghi như ti vi, wifi, phòng tắm trang bị máy nước nóng, nơi làm việc,… Ngoài ra nhiều dịch vụ đi kèm khác như cho thuê xe máy và tố chức tour du lịch, tham quan cho du khách có nhu cầu cũng khá chất lượng. Nhân viên tại khách sạn cũng nhiệt tình phục vụ. Giá cả tại khách sạn cũng rất hợp lý với giá phòng từ 150k đến 400k một đêm và tuỳ theo thời điểm trong năm.

Khách Sạn Hoàng Gia - Dalat News

Khách Sạn Hoàng Gia Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho chuyến công tác hoặc du lịch, kì nghỉ của quý khách tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa này.

Khách Sạn Hoàng Gia - Dalat News

Một số Review từ những khách du lịch đến và đã sử dụng dịch vụ của khách sạn

Chị Catarina đi du lịch 2 người vào đầu tháng 5 cho biết nơi đây rất gần với trung tâm nên thuận tiện, trong khi anh Lucien đi cùng gia đình cảm thấy nơi này rất lịch sự hiếu khách, sẽ quay trở lại nếu có dịp.

Bạn Phụng đi cùng một nhóm bạn đến du lịch hồi tháng 4 nhận xét tiếp tân rất chu đáo, căn phòng sạch sẽ và đặc biệt gần trung tâm nhưng rất yên tĩnh.

Địa Chỉ: 84, Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt

SĐT: 0633 915 259

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

.

SHARE
Previous articleQuán Cu Đức Đà Lạt
Next articleBánh Canh Xuân An Đà Lạt
Lương Khải Nguyên - tôi yêu Đà Lạt và muốn lưu giữ lại nhiều kỉ niệm với Đà Lạt trong đời mình. Hy vọng các bạn sẽ thích website này

LEAVE A REPLY