Khách Sạn Hải Sơn Đà Lạt là một khách sạn tiêu chuẩn 1 sao nằm tại con đường Nguyễn Thị Minh Khai, con đường có thể nói là đông đúc nhất tại thành phố Đà Lạt. Với vị trí thuận lợi cho hoạt động mua sắm cũng như nằm ngay tại trung tâm thành phố, khách sạn Hải Sơn mang đến cho du khách rất nhiều thuận tiện khi du lịch tại Đà Lạt, cũng như nghỉ dưỡng tại đây.

Khách Sạn Hải Sơn Đà Lạt - Dalat News

Tuy là khách sạn 1 sao nhưng có đến 54 phòng có thể chứa được một số lượng lớn khách du lịch khi đến cư trú. Tuy khách sạn đã được thành lập từ khá lâu, nhưng phòng ốc thiết bị vẫn còn rất tốt và chất lượng.

Các dịch vụ khác do khách sạn Hải Sơn Đà Lạt cung cấp cũng rất chất lượng. Những tiện ích như Wifi miễn phí, giặt ủi, máy tắm nước nóng cần phải có. Ngoài ra khách sạn cũng có bãi đậu xe khá lớn. Những dịch vụ như đặt tour đi tham quan, du lịch thành phố, nhà hàng, quán bar hay cafe của khách sạn cũng rất chu đáo và phục vụ khá tốt với nhiều món ăn Á Âu. Khách sạn cũng có dịch vụ tổ chức tiệc cưới, hội nghị.

Khách Sạn Hải Sơn Đà Lạt - Dalat News

Đứng trên tầng lầu của khách sạn Hải Sơn, nhìn ra không gian ở phía ngoài sẽ là sự nhộn nhịp tấp nập của khu chợ Đà Lạt, vì chợ chỉ cách khách sạn có vài bước chân. Hướng ra xa hơn một chút, sẽ là hồ Xuân Hương thơ mộng, và tháp nhà thờ Con Gà trên một đỉnh đồi cao vút.

Vị trí của khách sạn rất tuyệt vời để tận hưởng những ngày vui tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Hãy đến và trải nghiệm.

Địa Chỉ: 1, Nguyễn Thị Minh Khai

SĐT: 0633 822 543