Làm một khách sạn 2 sao, khách sạn Duy Tân Đà Lạt, nằm ngay trên con đường 3/2 tấp nập, nhưng cũng có không gian rất thoải mái và tiện nghi, đã là lựa chọn của nhiều du khách khi đến tham quan, nghỉ dương, công tác hoặc du lịch tại Đà Lạt.

Khách Sạn Duy Tân Đà Lạt - Dalat News

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 500m, đây sẽ là nơi lý tưởng để du khách có thể có một không gian vừa yên tĩnh, thoải mái, vừa có thể dễ dàng đi bộ, đi xe máy đến những khu vực sầm uất như chợ Đà Lạt, hay Hồ Xuân Hương. Khách sạn với 41 phòng tiện nghi, sạch sẽ. Các dịch vụ cơ bản như truyền hình vệ tinh, wifi, tắm nước nóng,.. cũng rất chu đáo. Bãi đậu xe của khách sạn cũng khá rộng để có thể đón tiếp khách du lịch đoàn

Nhà hàng tại khách sạn có thể tiếp đến 300 khách với những món ăn ngon miệng sẽ đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của khách du lịch. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều dịch vụ khác như Cafe, karaoke, vũ trường, phòng tắm hơi, massage, tổ chức tour, phòng hội nghị, và cưới hỏi,…

Khách Sạn Duy Tân Đà Lạt - Dalat News

Từ khách sạn có thể dễ dàng đi đến những khu du lịch thuận tiện như thác Cam Ly chỉ cách khoảng 500m, Thung Lũng Vàng, Suối Vàng,…Chạy vào trong thành phố cũng dễ dàng tham quan được nhà thờ Con Gà, nhà thờ Thánh Tâm, Chùa Linh Sơn, rất gần.

Một số du khách cho rằng chi phí cho việc ở là hơi cao so với các mặt bằng khác ở vị trí tương tự. Tuy nhiên, chi phí cho ăn uống là hoàn toàn phù hợp. Nhiều du khách nhận xét thái độ phục vụ của nhân viên niềm nở và chu đáo.

Khách Sạn Duy Tân Đà Lạt - Dalat News

Giá cả tuỳ vào thời điểm trong năm, nên du khách có thể gọi điện để biết thêm thông tin.

Địa Chỉ: 83, đường 3/2, Đà Lạt

SĐT: 0633 822 216