Khách Sạn Đại Lợi Đà Lạt là một khách sạn 3 sao nằm toạ lạc tại đường Bùi Thị Xuân, rất gần với trung tâm của thành phố Đà Lạt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời về chỗ ăn nghỉ của nhiều du khách khi đi du lịch Đà Lạt với những dịch vụ và tiện nghi rất chất lượng sẽ làm du khách hài lòng.

Khách Sạn Đại Lợi Đà Lạt - Dalat News

Từ khách sạn đi ra hồ Xuân Hương hoặc chợ Đà Lạt chỉ khoảng 5- 10 phút đi bộ. Bên cạnh khách sạn có nhiều cửa hàng, khu mua sắm và các ngân hàng, dễ dàng thuận tiện cho các nhu cầu của du khách.

Khách sạn có 51 phòng với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, cùng một đội ngũ nhân viên phục vụ hết sức chuyên nghiệp. Được đưa vào hoạt động từ năm 2001, khách sạn đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức dịch vụ du lịch cho rất nhiều đoàn khách khi đến nghỉ ngơi và du lịch ở Đà Lạt.

Khách Sạn Đại Lợi Đà Lạt - Dalat News

Ngoài những dịch vụ cơ bản như thang máy, wifi, fax, ăn sáng tại phòng, giặt ủi, dịch vụ đổi tiền,…, một số dịch vụ  khác của khách sạn Đại Lợi cũng rất phong phú và tiện ích như đặt vé máy bay, các dịch vụ du lịch, tổ chức các tour nội và ngoại thành Đà Lạt, cho thuê xe máy,..

Khách Sạn Đại Lợi Đà Lạt - Dalat News

Một số khách sau khi ở khách sạn cho biết đây là khách sạn có vị trí khá tốt để thuận tiện di chuyển ra khu trung tâm của thành phố Đà Lạt như khu phố đi bộ, hồ Xuân Hương. Một số khách lại cho rằng phòng hơi nhỏ nhưng gọn gàng và sạch sẽ, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.

Hãy đến du lịch Đà Lạt và tự trải nghiệm không khí của nơi đây từ khách sạn Đại Lợi, du khách sẽ được tận hưởng những kì nghỉ thật sảng khoái.

Khách Sạn Đại Lợi Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 3A, Bùi Thị Xuân, P2, Đà Lạt

SĐT: 0633 576 888