Là một khách sạn 3 sao nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, trên con đường Lê Đại Hành ngay dưới con dốc đi lên nhà thờ Con Gà, khách sạn Đà Lạt Plaza sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi muốn đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Khách Sạn Đà Lạt Plaza - Dalat News

Khách sạn Đà Lạt Plaza với những trang thiết bị, thiết kế rất sang trọng và còn rất mới theo phong cách châu Âu sẽ rất cuốn hút du khách khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với vị trí thuận tiện khi chỉ mất khoảng vài chục bước chân là đã đến hồ Xuân Hương thơ mộng. Khách cũng có thể ngắm nhìn khu vực hồ từ những căn phòng trên cao rất độc đáo. Nằm ngày bên cạnh là chợ Đà Lạt nhộn nhịp cùng với khu Hoà Bình ở phía trên, sẽ rất thuận lợi cho những ai thích mua sắm và tham gia vào hoạt động chợ đêm Đà Lạt hoặc  khu phố đi bộ vào mỗi tối cuối tuần thứ 7, Chúa Nhật ở đây.

Khách Sạn Đà Lạt Plaza - Dalat News

Khách sạn có 91 phòng và mỗi phòng đều có những tầm nhìn rất đẹp hướng ra ngoài. Các dịch vụ tại đây cũng có khá nhiều cho du khách lựa chọn như massage, spa, phòng hội nghị, phòng tập thể dục, karaoke, các dịch vụ văn phòng với wifi tốc độ cao,… sẽ mang lại sự hài lòng cho du khách.

Khách Sạn Đà Lạt Plaza - Dalat News

Những review từ các khách du lịch Đà Lạt đã có cơ hội trải nghiệm tại khách sạn trong thời gian gần đây là rất khả quan. Anh Thành cho biết anh rất hài lòng về dịch vụ khách sạn, nhân viên phục vụ thân thiện, và lần sau nếu có dịp sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn này.

Một số khách lại ưng ý do phòng sạch sẽ, cũng như có tầm nhìn rất đẹp. Khách sạn được đánh giá rất cao bởi khách du lịch.

Khách Sạn Đà Lạt Plaza - Dalat News

Địa Chỉ: 9, Lê Đại Hành, Đà Lạt

SĐT: 0633 252 999