Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt

1
127
Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt - Dalat News

Là một trong những khách sạn nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa, khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt có rất nhiều yếu tố để du khách có thể lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng cho mình hoặc gia đình khi đến du lịch Đà Lạt. Là một khách sạn 3 sao nằm toạ lạc ngay trung tâm thành phố, nhiều du khách đã đến đây và có được những giây phút nghỉ dưỡng thật tuyệt vời tại Đà Lạt.

Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt - Dalat News

Nằm trên con đường Phan Đình Phùng tấp nập với nhiều khách sạn khác của thành phố Đà Lạt, khách sạn Cẩm Đô có những nét rất riêng của một khách sạn 3 sao rất thu hút. Ở đây có 54 phòng chia thành nhiều loại khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng cũa khách. Với những nhu cầu, tiện ích cơ bản được đáp ứng rất tốt như thang máy, wifi, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, rộng rãi, bãi đậu xe miễn phí,… Ngoài ra khách sạn còn có những dịch vụ tiện ích khác như phòng hội họp, phòng giải trí với karaoke, massage, phòng tắm hơi,…

Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt - Dalat News

Từ khách sạn, du khách có thể đi đến rất nhiều địa điểm khác của trung tâm thành phố khá gần. Từ đây đi bộ đến chợ Đà Lạt chỉ mất khoảng 10 phút, tầm 700m, rất thích hợp cho khách du lịch khi tham gia vào khu phố đi bộ tại chợ đêm Đà Lạt. Hoặc từ đây, khách có thể đi xe đến những địa điểm khu du lịch rất gần, như nhà thờ Con Gà, Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Hoa thành phố, Hồ Xuân Hương,…

Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt - Dalat News

Giá phòng khá ổn so với một khách sạn 3 sao. Từ 600.000 đồng trở lên cho một phòng loại Standard.

Một số review của khách đã ở khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt sẽ cho độc giả một cái nhìn toàn diện hơn.

Anh Liêm đi du lịch cùng gia đình có các con nhỏ của mình vào tháng 5, cho biết khách sạn ở gần trung tâm nên đi bộ vào buổi tối rất thuận lợi, giá cả hợp lý, ăn sáng khá ngon, và giá cả vào các dịp lễ không tăng đột biến như nhiều khách sạn khác.

Một khách nước ngoài tên John cho biết đã nghỉ lại khách sạn 1 đêm và khá hài lòng, địa điểm của khách sạn có thể đi lại đến nhiều khu vực ăn uống khác. Tuy nhiên, cần cải thiện khả năng nói tiếng Anh của lễ tân, cũng như cách âm cho các phòng tốt hơn, vì xung quanh có chút ồn ào.

Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt - Dalat News

Địa chỉ: 81, Phan Đình Phùng, Đà Lạt

SĐT: 0633 822732

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

1 COMMENT

LEAVE A REPLY