Là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, Khách Sạn Bông Hồng Đà Lạt toạ lạc trên con đường 3/2 nối khu trung tâm của thành phố Đà Lạt với đường ra những khu vực ngoại ô với những thắng cảnh tuyệt đẹp. Khách sạn mang những trang thiết bị tiện nghi với giá thành vừa phải cho khách du lịch có thể tận hưởng những giây phút thoải mái nhất tại Đà Lạt.

Khách Sạn Bông Hồng Đà Lạt - Dalat News

Với 37 phòng tại một khu vực đông đúc ở trung tâm thành phố, khách sạn cung cấp những dịch vụ cơ bản với chất lượng khá tốt như dọn phòng, giặt ủi, lễ tân phục vụ 24h, wifi, và bãi đậu xe. Phòng tại đây có cửa sổ lớn, có thể từ trên cao ngắm nhìn thành phố ở một góc độ rất riêng. Khách sạn cũng có phục vụ tiệc liên hoan, cưới hỏi, tiệc tùng hội nghị cỡ nhỏ, cũng như có dịch vụ cafe, bữa sáng rất chu đáo.

Khách Sạn Bông Hồng Đà Lạt - Dalat News

Khách Sạn Bông Hồng Đà Lạt - Dalat News

Từ khách sạn Bông Hồng, đi bộ khoảng 10- 15′ sẽ đến chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương thơ mộng. Du khách có thể từ đây đi dạo ra khu Hoà Bình những buối tối đi bộ vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Ngoài ra, xung quanh cũng có rất nhiều cửa hàng, khu mua sắm, có thể phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sắm sửa của du khách. Các điểm du lịch nổi tiếng khác tại thành phố Đà Lạt cũng rất gần với khách sạn, như thác Camly cách khoảng 3km, Hằng Nga Crazy House,…

Các khách du lịch Đà Lạt hoặc đi công tác thường chọn khách sạn Bông Hồng làm địa điểm trú ngụ. Khách lẻ cũng có thể thuê xe máy tại đây, hoặc đặt những tour du lịch khá thú vị. Chính vị trí khá thuận lợi là yếu tố thu hút khách của khách sạn Bông Hồng.

Khách Sạn Bông Hồng Đà Lạt - Dalat News

Nhân viên tiếp tân tại khách sạn

Địa Chỉ: 73, đường 3/2, Đà Lạt 

SĐT: 0633 822518 – 0633 828724