Khách Sạn Bồ Công Anh Đà Lạt là một khách sạn 1 sao nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng của thành phố Đà Lạt, con đường trải dài hết một mặt của sân gold thành phố, với những hàng thông reo hai bên đường, khiến cho khu vực này trở nên mát mẻ và thoáng đãng. Khách sạn cũng nằm gần khu trung tâm của thành phố, khi chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút là khách có thể đến được hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt.

Khách Sạn Bồ Công Anh Đà Lạt - Dalat News

Ngoài ra, vị trí của khách sạn nằm đối diện với sân golf Đà Lạt, cũng như nằm ngay tại trung tâm ngã 5 đại học Đà Lạt, một khu vực khá nhộn nhịp vào mỗi tối khi sinh viên đi dạo rất đông ở đây.

Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt có 30 phòng với những tiện nghi cơ bản rất đầy đủ, thiết kế trong phòng khá đẹp mắt và ấm cúng, sáng sủa, sẽ mang lại cho chuyến nghỉ dưỡng, du lịch của các bạn một sự thoải mái với giá cả tương đối rẻ.

Khách Sạn Bồ Công Anh Đà Lạt - Dalat News

Vì là khách sạn 1 sao, nên những dịch vụ cao cấp sẽ không cần thiết đối với khách khi ở đây. Tuy nhiên, nhiều thú vui khác cũng đang chờ đón các bạn khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân khi du lịch tại Đà Lạt đấy. Sẽ có nhiều lựa chọn về ẩm thực, các hàng quán món ăn nằm lân cận để bạn dễ dàng chọn lựa với giả cả khá rẻ. Một số địa điểm du lịch xung quanh cũng khá gần và bạn có thể di chuyển đến đó rất nhanh như Thung Lũng Tình Yêu, Đối Mộng Mơ, XQ Sử Quán Đà Lạt, Chùa Linh Sơn, hay Đại Học Đà Lạt,…

Khách Sạn Bồ Công Anh Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 45B Đinh Tiên Hoàng, Đà Lạt

SĐT: 0633 822 717