Nhắc đến Đà Lạt, bạn sẽ nghĩ ngay đến một thành phố trên cao nguyên mộng mơ và nên thơ với thời tiết thay đổi nhiều lần trong ngày: sương mù sáng sớm, nắng nhẹ vào buổi trưa, mát mẻ vào chiều tà và cái lạnh vào ban đêm; với dải rừng thông bao quanh thành phố, hay hồ Than Thở, hay Hồ Xuân Hương đầy lãng mạn. Nhưng giờ đây, đến Đà Lạt, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn thế, không chỉ là khung cảnh thiên nhiên được tạo hóa ưu đãi, bạn còn có thể tham gia các môn thể thao mạo hiểm và các trải nghiệm thể thao khác. Tháng Ba tới đây, hãy đến Đà Lạt và tham gia vào giải chạy Đà Lạt Ultra Trail – bạn sẽ cảm nhận một Đà Lạt rất khác.

dalat-ultra-trail-2018Đà Lạt Ultra Trail 2018 là sự kiện đầu tiên do 123Go phối hợp cùng Vietnam MTB Series tổ chức, được sự hỗ trợ từ Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Lâm Đồng, nhà cái thể thao Happy8 và do Lavie đồng tài trợ với mong muốn tạo ra một sân chơi quốc tế dành cho cộng đồng yêu bộ môn chạy địa hình tại Việt Nam. Lần đầu tiên, một giải Ultra Trail thuộc Asia Trail Master được tổ chức tại thành phố ngàn hoa với nhiều địa điểm chạy hấp dẫn như: Thung lũng Vàng, núi Lang-biang, quảng trường Lâm Viên; sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho những người tham gia.

Giải chạy sẽ bao gồm 4 cự ly: 10km, 21km, 42km và 70km; được diễn ra trong 2 ngày 17 và 18 tháng Ba tới từ lúc 12h sáng. Đăng ký tham gia chương trình với mức phí từ 650.000 đồng tương ứng với mỗi cự ly, bạn sẽ nhận được bộ kit chạy bao gồm: túi đeo, áo pull, vòng tay, thực phẩm bổ trợ, còi cứu hộ, số bib. Kết thúc giải đấu, bạn sẽ nhận được huy chương và chứng nhận trực tuyến.