Dalat Cadasa Resort là một khu resort 3 sao toạ lạc tại đường Trần Hưng Đạo ở thành phố Đà Lạt. Resort này được công ty Cadasa đầu tư trùng tu để trở thành một resort sang trọng và hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ kính và cuốn hút khách du lịch Đà Lạt như ngày hôm nay.

Dalat Cadasa Resort - Dalat News

Khu Resort thơ mộng với hàng thông xanh

Là một dãy các biệt thự kiểu Pháp nằm liền kề nhau tại thành phố Đà Lạt, với những kiểu thiết kế riêng biệt của từng căn biệt thự, không gian của Cadasa Resort trải dài trên 6 ha. Có nhiều biệt thư với chức năng riêng biệt để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ của resort. Vì không gian khá rộng nên diện tích của mỗi phòng trong biệt thự cũng rất thoải mái. Nội thất trong phòng sang trọng và hiện đại, được trang trí bởi màu sắc trang nhã, thanh lịch càng làm tăng sự ấn tượng với du khách.

Dalat Cadasa Resort - Dalat News

Một biệt thự của resort

Dalat Cadasa Resort - Dalat News

Một biệt thự của resort

Các phòng nghỉ tại mỗi căn biệt thự có thể nhìn qua cửa số ra ngoài khu vườn mang một phong cách đậm chất châu Âu. Du khách có thể thả mình đi tản bộ trong những khu vườn đó, ngắm nhìn nhửng cảnh sắc tuyệt vời tại khu vực của resort.

Các dịch vụ của resort khá tốt và phong phú. Ngoài những dịch vụ tiện ích cơ bản và quen thuộc như nhà hàng, spa massage, meeting, event, chăm sóc sức khoẻ và thể thao giải trí, thì ở resort còn một số hình thức  mới lạ như Cafe sách, phòng tranh nghệ thuật, hay vườn ươm hoa.

Dalat Cadasa Resort - Dalat News

Tiệc ngoài trời của resort

Từ khu resort này, khách sẽ mất khoảng 15 phút đi bộ để đến khu vực trung tâm thành phố với hồ Xuân Hương, cũng như khu chợ Đà Lạt đông đúc.

Một số khách nước ngoài nhận xét nơi đây có điều kiện cảnh quan khí hậu rất tuyệt vời, phòng ốc sạch sẽ với những khu vườn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, một số khách cảm thấy hơi phiền khi tiếng sàn gỗ làm ồn họ.

Địa Chỉ: 16, Trần Hưng Đạo, Đà Lạt

SĐT: 0633 586 699 – 0633 556 688