Crazy House – Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt là một ngôi nhà quái dị về nghĩa đen, đang là nơi được nhiều du khách trong và ngoài nước khi du lịch Đà Lạt đến tham quan và thưởng thức vẻ đẹp kì lạ của nó. Ngôi nhà này toạ lạc tại con đường Huỳnh Thúc Kháng, cũng khá gần với trung tâm Đà Lạt để du khách tiện di chuyển.

Crazy House Đà Lạt - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt - Dalat News

Crazy House – Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt

Nơi đây còn có tên gọi khác là Ngôi Nhà Quái Dị từng được giới thiệu trên một số tạp chí danh tiếng của Việt Nam và thế giới bởi kiến trúc kì quái và khác lạ của nó. Chính tác giả của căn nhà này đã chia sẻ, bằng tiếng nói của kiến trúc, tác giả muốn đưa con người trở về với thiên nhiên, gần gũi và yêu mến nó chứ không phải tận dụng và huỷ diệt nó. Đây là tâm tư của tác giả khi xây dựng và thiết kế căn nhà, bởi đã chứng kiến môi trường bị tàn phá quá nhiều.

Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt - Dalat News

Crazy House – Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt

Biệt Thự này cũng thể hiện phong cách sống và làm việc của bản thân tác giả. Một con người thích tự do sáng tạo và phá cách trong nghệ thuật kiến trúc.Đối với ông, khi mà những phiến đá, gốc cây vô tri, vẫn có thể biến những khu vực trong lòng của chúng thành những gian phòng ấm cúng để con người nghỉ ngơi, thư giãn, hoà mình vào thiên nhiên, thậm chí là những kiến trúc bề thế, uy nghi như những toà lâu đài huyền bí.

Nhiều du khách đến tham quan cứ ngỡ như bước chân vào xứ sở thần tiên của Alice trong truyện cổ tích. Ngằm nhìn những ô cửa lồi lõm, những tạo hình kì lạ và ấn tượng cũng tạo nên một cảm giác thích thú và trầm trồ đối với nhiều người.

Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt - Dalat News

Crazy House – Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt

Bao gồm khách sạn Gốc Cây và Lâu Đài Mạng Nhện, cùng với những gian phòng mang tên những con thú, loại thực vật rất độc đáo, du khách sẽ được hướng dẫn tham quan theo những con đường cầu thang cũng được thiết kế đầy ấn tượng không kém. Các phòng nghỉ ở đây cũng cung cấp đầy đủ tiện nghi sang trọng cho du khách.

Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt - Dalat News

Đến thành phố Đà Lạt mà chưa ghé thăm “Ngôi Nhà Điên” Biệt thự Hằng Nga thì cũng hơi phí, bạn hãy thử đến đây một lần để trải nghiệm được sự sáng tạo, phá cách của một kiến trúc sư tài hoa nhé.

Sau khi khám phá xong căn nhà này, các bạn có thể di chuyển tiếp theo, rất tiện đường để đến với Thiền Viện Trúc Lâm, một địa danh Phật Giáo nổi tiếng của Đà Lạt đấy.

Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt - Dalat News

Kiến Trúc Crazy House – Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt

Địa Chỉ: 03 Huỳnh Thúc Kháng, Đà Lạt

SĐT: 0633 822 070