Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Nguyễn Công Trứ, nằm ở con đường cùng tên tại thành phố Đà Lạt.

 

CLB Bóng Bàn Nguyễn Công Trứ – Từ sự đam mê của một người cao tuổi…

 

Có thể nói đây là câu lạc bộ nổi tiếng nhất Đà Lạt về môn bóng bàn, cùng phong trào tập luyện môn thể thao này tại nơi đây. Câu lạc bộ bóng bàn Nguyễn Công Trứ được bác Nguyễn Văn Hải, một người yêu bóng bàn, sử dụng đất nhà để làm câu lạc bộ, với mục đích giúp mọi người những ai có cùng niềm đam mê với bác có sân chơi để luyện tập hằng ngày, đem lại sức khoẻ cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Bác Hải hiện đã ngoài 70 tuổi, nhưng vẫn sinh hoạt, tập luyện đều đặn, cũng như tham gia một số giải đấu phong trào dành cho lứa tuổi của mình.

Câu lạc bộ thể thao này hiện nay sinh hoạt rất đều đặn với rất nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người già đều có thể tham gia câu lạc bộ với môn thể thao bóng bàn nhẹ nhàng mà lại đầy kĩ thuật.

 

Bác Nguyễn Văn Hải (ngoài cùng bên phải)

…Đến một nơi tạo điều kiện cho phong trào bóng bàn thành phố Đà Lạt phát triển

 

Hiện câu lạc bộ đã tố chức được rất nhiều giải đấu trong nhiều năm qua, và hiện có khoảng 70 hội viên sinh hoạt tại đây. Các giải bóng bàn phong trào trong thành phố, cũng như nhiều giải giao lưu giữa câu lạc bộ Nguyễn Công Trứ với nhiều câu lạc bộ khác trong cũng như ngoài tỉnh, tạo điều kiện cho thành viên có dịp cọ xát, học hỏi. Câu lạc bộ cũng đóng góp nhiều vận động viên hạng A cho tỉnh, và tham gia những giải đấu lớn hơn, mang quy mô tỉnh, khu vực.

Phong trào sinh hoạt tại CLB rất mạnh

Hiện nay, phong trào bóng bàn tại Đà Lạt – Lâm Đồng đang được đẩy mạnh. CLB Bóng Bàn Nguyễn Công Trứ tự hào là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê môn thể thao này đến với con người Đà Lạt, cũng như là một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ, xa hơn là có những vận động viên đi thi đấu, đoạt giải ở các giải đấu cấp cao trong khu vực và trên toàn quốc.

 

Get Directions

 

Địa chỉ: 65 Nguyễn Công Trứ, P8, Đà Lạt, Lâm Đồng

 

.