Chương Trình: “Tiếng Dương Cầm Hát” tại Đà Lạt

0
28
chuong-trinh-tieng-duong-cam-hat-da-lat-2014 - Dalat News

Đà Lạt là một thành phố mộng mơ, con người Đà Lạt cũng rất hiền hoà và lãng mạn. Với những tiếng nhạc dịu êm, đằm thắm ấn chứa trong các nhạc cụ mộc mạc qua các bản nhạc đi sâu vào lòng người, càng làm cho chất thơ mộng của không gian Đà Lạt thêm phần trau chuốt và độc đáo hơn.

Với mục đích tôn vinh nền âm nhạc Việt Nam, cách riêng muốn thúc đẩy những hoạt động âm nhạc, văn hoá nghệ thuật tại tỉnh Lâm Đồng, và kết hợp trong chương trình năm Du Lịch Quốc Gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt, một chương trình nghệ thuật chào mừng ngày âm nhạc Việt Nam, được tổ chức bởi sở VHTTDL  Lâm Đồng, phối hợp với hội nhạc sĩ Việt Nam mang tên “Tiếng Dương Cầm Hát” tại Đà Lạt.

Nhiều phòng trà, quán cafe, bar của Đà Lạt vốn cũng đã quen thuộc với tiếng dương cầm thi vị, có khi nhẹ nhàng, êm thắm, nhưng cũng có khi réo rắt, nhộn nhịp tạo nên những không gian rất riêng cho cơ sở đó. Lần này, với một chương trình được tổ chức quy mô hơn tại đây, chắc chắn người nghe nhạc sẽ rất háo hức để được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc.

Chương Trình: "Tiếng Dương Cầm Hát" tại Đà Lạt - Dalat News
Tài năng Piano trẻ Nguyễn Đình Phúc

Dàn nghệ sĩ tham gia cũng rất chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đên một chương trình đặc sắc nhất cho khán giả thành phố Đà Lạt, gồm có nghệ sĩ Piano Đoàn Lê Thanh Tú, các khách mời Vũ Phương Trân, Nguyễn Phương Nhật Hạ, Nguyễn Đình Phúc (Pianist); Nguyễn Ngọc Hồng Hà, Trần Cao Phúc (Violin), Nguyễn Hoàng Phước (Saxo); Lê Quang Vũ, Nguyễn Anh Minh Đăng (Guitar), Hoàng Mạnh Hà và dàn nhạc VNHO (Harmonica).

Các ca sĩ cũng đã có nhiều tên tuổi trong làng nhạc Việt Nam như Huỳnh Lợi, Y Garia, Lam Trinh, Diệu Hiền, Krajan Ut. Chương trình: “Tiếng Dương Cầm Hát” tại Đà Lạt sẽ được tổ chức vào 19h ngày 30/08/2014.

Chương Trình: "Tiếng Dương Cầm Hát" tại Đà Lạt - Dalat News
Ca sĩ Y Garia

Địa điểm: Cung văn hoá thiếu Nhi Đà Lạt, 13, Đinh Tiên Hoàng, Đà Lạt.

Vào cửa tự do.

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions

Cung văn hoá thiếu Nhi Đà Lạt

LEAVE A REPLY