Quán Cafe Cát Tường Đà Lạt nằm tại một vị trí rất thuận lợi ở thành phố Đà Lạt, ngay ngã tư giao đường Trần Phú với 2 đường bà Triệu và Đào Duy Từ. Quán có không gian khá đẹp sẽ mang lại cho khách đến những cảm giác thoải mái.

Cafe Cát Tường Đà Lạt - Dalat News

Quán cafe Cát Tường Đà Lạt

Nằm đối diện với trường cao đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật, cũng như ngay gần các toà nhà trung tâm của thành phố như khách sạn Sammy, ngân hàng BIDV hay Thư Viện Đà Lạt,…. Có thể nói hằng ngày có rất nhiều người đi qua cung đường này, nên quán cafe Cát Tường có sẵn một mặt tiền rất độc đáo. Quán có cách bài trí rất thú vị khi một nửa được thiết kế trong nhà còn một nửa là phần không gian sân vườn rất thú vị.

Cafe Cát Tường Đà Lạt - Dalat News

Tuy có không gian khá đp nhưng quán ch m ca t 9h sáng đến 10h đêm, và dường nhu không phc v nhng gii tríđêm khuya như tường thut các trn đá bóng như nhiu quán khác. Điu này to nên mt không gian cafe rt lch s và tao nhã trong quán Cát Tường.

Cafe Cát Tường Đà Lạt - Dalat News

Quán phục vụ cho nhiều đối tượng, chủ yếu là những cặp đôi sinh viên, hoặc những gia đình dân địa phương, khách du lịch đến đây cũng rất đông vì có nhiều khách sạn nằm ngay ở đường Bà Triệu, chỉ cần đi bộ vài chục mét sẽ đến được quán.

Nhưng mt yếu t làm mt đim quán cafe này là mt s thc ung gii khát như các loi cafe pha chế ở đây khá d. Nhiu người dân đa phương không thích đến đây cũng vì lí do trên.

Tuy nhiên, nếu du lịch tại Đà Lạt và ở gần khu vực này, một thú thưởng thức cafe sáng tại một địa điểm thú vị vàđộc đáo nhưở quán Cafe Cát Tường sẽ thật đặc biệt, và bạn không nên bỏ qua.

Cafe Cát Tường Đà Lạt - Dalat News

Địa Chỉ: 1, Bà Triệu, Đà Lạt

SĐT: 0963 470 234